028.62840651

Công ty bảo vệ ở Cần Thơ

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở cần thơ với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o can tho dưới đây:

 -*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

TIN TỨC BẢO VỆ

Cô gái “tuổi teen” điều hành mại dâm dưới vỏ bọc quán cafe

Nghỉ học sớm, không có việc làm ổn định, Giang đã đứng ra cầm đầu đường dây mại dâm núp bóng quán café nhằm qua mắt lực lượng chức năng.

Dich vu bao ve chuyen nghiep 24h đưa tin, cơ quan chức năng Công an TP Vinh (Nghệ An) đang thụ lý hồ sơ, điều tra về hành vi tổ chức mua bán dâm cùng các đối tượng liên quan.

Theo đó, ngày 12/12, đội trinh sát của công an phường Hưng Dũng đột kích vào quán café Bia Lạnh trên địa bàn, bắt quả tang 2 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng riêng của quán. Các đối tượng được mời về trụ sở làm việc.

quan cafe cua tu ba tre tuoi

Quán cafe trá hình của tú bà tuổi teen

Hai nhân viên nữ của quán café tên là Kha Thị Tường Vi (SN 1991) và Kha Thị Quẻ (SN 1994) được lấy lời khai, 2 thanh niên mua dâm khai nhận đến quán để uống nước và được Kha Thị Giang (SN 1994) câu mối cho mình được “vui vẻ” với giá chỉ 150 nghìn đồng.

Giang nghỉ học từ rất sớm và không có nghề nghiệp ổn định, hành nghề môi giới mại dâm dưới vỏ bọc quán café để qua mặt cơ quan chức năng. Mỗi lần câu được mồi, Giang lấy của khách 150 nghìn và bỏ túi 70 nghìn, số còn lại Giang trả cho gái mại dâm.

Công an huyện Hưng Dũng đã chuyển hồ sơ lên Công an TP Vinh điều tra và xử lý theo pháp luật.

Tin từ Công ty Dịch vụ Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *