028.62840651

Công ty bảo vệ ở Long An

Dịch vụ bảo vệ ở long an chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o long an hoặc tham khảo bảng báo giá:

+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+

TIN TỨC BẢO VỆ

Khắc phục sự cố vỡ đường ống, mang nước sinh hoạt về cho người dân

Chiều ngày 16/12 xảy ra vụ vỡ đường ống nước sạch và có thể làm ảnh hưởng đến 70 nghìn hộ dân trong khu vực. Cơ quan chức năng đang cố gắng khắc phục sự cố sớm nhất để mang nước về cho người dân sử dụng.

Cong ty dich vu bao ve 24h đưa tin, khoảng 14h ngày 16/12, đường ống D1600 của Công ty nước sạch sông Đà tiếp tục bị vỡ tại xã Tiến Xuân (Thạch Thất, Hà Nội) tạo thành cột nước phun xối xả lên mặt đất.

Vo duong ong khien nhieu ho dan mat nuoc

Hố sâu vài chục mét xuất hiện sau vụ vỡ đường ống

Một hố sâu khoảng vài chục mét và chiều dài vài mét xuất hiện, đơn vị phải huy động 4 máy múc để đào sâu xuống lòng đất 12m, khoanh vùng đoạn ống bị vỡ, rồi sau đó cho đóng cừ xung quanh và thay thế khoảng 11m ống mới.

cong nhan dang gap rut lam viec

Lực lượng công nhân gấp rút hoàn tất để mang lại nguồn nước sạch cho người dân

Đường ống được thiết kế với chất liệu thủy tinh cứng, dày hơn 1cm, vật liệu này, không có độ cứng và bền bằng sắt thép, tuy nhiên không bị hoen rỉ. 150 công nhân đang cố gắng gấp rút và dự kiến sáng ngày 18/12 sẽ hoàn tất để trả lại nguồn nước sạch cho người dân.

Nguyên nhân ban đầu có thể là do địa chất, nền đất yếu nên gây ra lún nút và dịch chuyển đường ống. Tính trong năm 2013, đây là lần thứ 3 bị vỡ đường ống và gây nhiều khó khăn cho người dân trong việc sinh hoạt. Nguyên nhân ban đầu được xác định là có thể do địa chất nhưng vẫn chưa có hướng giải quyết triệt để.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *