028.62840651

Công ty bảo vệ ở Bến Tre

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo, cong ty bao ve o ben tre cung cấp loại hình bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở bến tre của chúng tôi:

 000000000000000

TIN TỨC BẢO VỆ

Tử hình đối với tên cướp táo tợn trên đường Cộng Hòa

Vụ cướp laptop tại khu vực đường Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa từng gây rúng động 1 thời được tòa án phán xét trong phiên xử cuối cùng. Bị cáo sẽ phải lĩnh án tử cho những hành vi của mình gây ra.

Theo tin cong ty bao ve 24h cung cấp, TAND TP.HCM đã bác đơn kháng cáo và y án tử hình đối với bị cáo Cao Trung Lập (SN 1984) về hành vi giết người, cố ý gây thương tích và cướp giật tài sản.

Theo cáo trạng, do hết tiền tiêu xài nên Lập nảy sinh ý địn h đi cướp. Ngày 17/9/2012, hắn cưỡi xe máy rảo quanh khu vực rồi đến đoạn Hoàng Hoa Tham – Cộng Hòa phát hiện anh Hoàng Ngọc Tri (SN 1991) đi trên xe máy có chở theo bạn gái cùng balo có laptop bên trong. Lập áp sát xe rồi giật được balo chứa laptop định bỏ chạy nhưng bị anh Tri phóng xe đuổi theo.

Đến đoạn có đèn đỏ không chạy nhanh được nên tên cướp bị anh Tri tóm lại, 2 bên giằng co thì anh Tri bị tên cướp rút dao đâm nhiều nhát nhưng anh Tri vẫn cố bấm chặt tên cướp. Lúc này, anh Võ Sỹ Hoàng (thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma túy) trên đường đi học về đã lao vào hỗ trợ bắt tên cướp hung tợn.

doi tuong Cao Trung Lap

Đối tượng Cao Trung Lập

Tên cướp vẫn chưa chịu khuất phục, hắn vùng vẫy và bỏ chạy về hướng chợ Hoàng Hoa Thám, rồi quay lại đâm trọng thương chiến sĩ công an. Hắn liên tục cầm dao dọa để tìm đường thoát thân, tuy nhiên đến trước số nhà 4C đường Đồng Xoài (phường 13) thì hắn bị người dân vây bắt, tóm gọn.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, anh Tri do bị đâm trúng tim nên đã tử vong, anh Hoàng bị thương tích tỉ lệ 18%, 2 người hỗ trợ anh Hoàng bắt tên Lập cũng bị thương tích 1-2%.

Lập khai nhận do mình thiếu tiền nên đã nảy sinh ý định cướp, không có ý định giết anh Tri và chỉ muốn vung dao để dọa nhằm tìm đường trốn thoát.

Ngày 23/8, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo với các tội danh Giết người, Cố ý gây thương tích và Cướp giật tài sản. Đối tượng làm đơn kháng cáo và xin được giảm nhẹ hình phạt.

Nhận thấy hành vi của Lập là không thể bào chữa được, có thể gây hại về sau cho nhiều người và mang tính chất nguy hiểm nên phiên tòa ngày 19/12, Hội đồng xét xử TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo và tuyên y án tử hình đối với bị cáo. Bên cạnh đó, buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 120 triệu đồng chi phí ma chay và hơn 69 triệu đồng tổn thất tinh thần.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *