Công ty bảo vệ ở An Giang

Dịch vụ bảo vệ ở an giang chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh cong ty bao ve o an giang của chúng tôi hoặc tham khao bang báo giá:

=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=

TIN TỨC BẢO VỆ

Một bị can treo cổ chết trong trại giam

Sau khi hủy mức án 30 tháng tù để thu thập thêm chứng cứ, khoảng vài tháng sau cơ quan điều tra quyết định gia hạn tạm giam 2 tháng nữa thì bị can này đã treo cổ tự tử tại phòng giam.

Dich vu bao ve chuyen nghiep 24h đưa tin, Công an tỉnh Phú Yên vừa công bố nguyên nhân cái chết của bị can Trần Thị Hải Yến (31 tuổi) là do bị can tự treo cổ tự tử và không hề có dâu hiệu bị hành hung.

Theo như cung cấp của cơ quan điều tra, vào khoảng thời gian đầu tháng 3/2012, gia đình chị Yến có cãi vã với gia đình hàng xóm là ông Nguyễn Tấn Dũng, gia đình chị Yến yêu cầu phía ông Dũng mở karaoke nhỏ lại để nhà kế bên nghỉ ngơi rồi xảy ra mâu thuẫn. Hai bên ném gạch đá qua lại và ông Dũng bị thương ở phần đầu với thương tật 12%.

nguoi nha chi Yen dau long truoc cai chet cua chi

Người nhà chị yến đau xót trước sự ra đi của chị

Chị Yến bị cơ quan điều tra bắt tạm giam vì đã gây ra thương tật cho ông Dũng vào ngày 15/1/2013. Phiên tòa xét xử ngày 19/3/2013 đã tuyên phạt chị Yến 30 tháng tù về hành vi cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đến ngày 1/7, TAND tỉnh Phú Yên đã mở phiên xử phúc thẩm và hủy bản án sơ thẩm vì cho rằng còn nhiều sai sót trong quá trình điều tra.

Đến ngày 7/10, cơ quan điều tra tống đạt quyết định gia hạn tạm giam 2 tháng đối với chị Yến, đến hơn 17h cùng ngày thì phát hiện chị treo cổ trong nhà tạm giữ. Kết quả giám định pháp y kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết là do bị ngạt cơ học, không có dấu hiệu phạm tội.

Cơ quan Công an tỉnh Phú Yên hiện đang thụ lý hồ sơ “cố ý gây thương tích” của chị Yến và chưa công bố kết luận cuối cùng.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *