Liên kết banner

Tìm thấy hung thủ giết chủ tiệm cầm đồ

Sau khi gây ra án mạng bàng con dao phay thì Hải đã vứt xuống dưới ao và nhờ người tahn6 hỗ trợ để trốn tránh pháp luật, nhưng lưới trời lồng lộng, khó có thể mà chạy trốn được.

Sau một ngày phát hiện ra cái chết bất thường của vợ chồng anh Thưởng thì cơ quan điều tra cũng đã bắt được đối tượng tình nghi liên quan tới vụ án trên. Nguyễn Văn Hải sinh năm 1984 ngụ tại huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã bị cơ quan chức năng tạm giam giữ để điều tra làm rõ hành vi giết người của y.

hai

Ngoài ra liên quan tới vụ việc còn có những người thân của gia đình Hải có dấu hiệu che giấu tội phạm cũng đã được triệu tập lên cơ quan chức năng để tiến hành làm rõ hành vi bao che người phạm tội.

Tại cơ quan điều tra Hải khai nhận, hắn đã đột nhập vào nhà của chủ tiệm cầm đồ và bị phát hiện. Hắn đã máu lạnh ra tay giết hại cả hai vợ chồng và cướp đi 2 triệu đồng cùng với nhiều tài sản khác. Sau khi gây án, tên này đã liên hệ em mình tới chở về, trên dường tẩu thoát khỏi hiện trường thì tên này đã vứt bỏ những dụng cụ gây án.

dung cu

Được biết công cụ mà hung thủ giết hại nạn nhân đã được tìm thấy sau nhiều giờ tìm kiếm tích cực của lực lượng chức năng.

Như thông tin trước đó công ty bảo vệ  đã cập nhật thì sự việc nghiêm trọng trên đã được phát hiện vào ngày 1/6, hai vợ chồng chủ tiệm cầm đồ là anh Lê Sỹ Thường và chị Lê Thị Loan đã bị sát hại một cách thương tâm. Sự việc đã được người thân của họ phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, xác định đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên một tổ chuyên án đã được thành lập và sau hai ngày điều tra, lần theo dấu vết thì cuối cùng cơ quan chức năng cũng đã phát hiện ra được hung thủ.

nha hai

Với những dấu hiệu bất thường của Hải kể từ ngày vụ án xảy ra thì y là đối tượng mà cơ quan chức năng tập trung vào để điều tra nhiều nhất. Sau nhiều sự kiện cùng mối quan hệ với nhau thì cuối cùng cũng đã tìm ra được chính Hải là hung thủ.

Trước khi bị bắt giữ, Hải có ý định sẽ bỏ vào Nam trốn, tuy nhiên ý đồ chưc thể thực hiện được thì y đã bị bắt giữ. Được biết Hải đã có gia đình và có hai con nhỏ. Căn nhò nhỏ hoang sơ của y vốn đã vắng vẻ, từ khi chồng bị bắt, vợ con của Hải cũng lánh đi nơi khác nên mọi thứ càng trở nên vắng vẻ hơn nhiều.

Người thân của Hải cho biết, trước giờ Hải là một người ngoan, hiền, gần đây anh có vấn đề về một bệnh tình liên quan tới thần kinh. Khi nghe tin anh chính là hung thủ sát hại hai mạng người khiến ai cũng cảm thấy khá là bất ngờ.

Chính quyền địa phương cho biết Hải là một công dân bình thường, chưa từng có tiền án, tiền sự, anh sống hào nhã với hàng xóm. Nhưng cũng có một vài thông tin đồn xuất hiện hải có liên quan tới bài bạc và dính liếu tới nợ nần khá nhiều.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra để giải quyết.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vẽ

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan