Hương vị bánh mì Việt Nam được người Mỹ yêu thích.

Theo như một nguồn tin thì hiện tại một thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng tại Mỹ đang có kế hoạch mở một cửa hàng chuyên bán bánh mì Việt Nam. Có thể nói trên đất nước  hương vị bánh mì Việt Nam đã và đang người tiêu dùng yêu mến.

Yum! Brands là một thương hiệu chuyên bán đồ ăn nhanh với chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh được nhiều người biết đến không chỉ tại Mỹ mà là cả thế giới. Yum! Brands vừa tiết lộ, trong thời gian tới đây họ sẽ mở thêm một cửa hàng bánh mì mang hương vị của Việt Nam.

Tập đoàn Yum! Brands là một trong những tập đoàn lớn tại Mỹ. Hiện nay thì tập đoàn này đang sở hữu một chuỗi các hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh tên tuổi như KFC, Pizza Hut, Taco Bell,…

Bánh mi

Với vi mô và phạm vi hoạt động của mình thì hiện nay, chuỗi cửa hàng này đã có mặt trên khắp 125 quốc gia với hàng chục ngàn nhà hàng được phân bổ khắp nơi. Lượng khách hàng hiện nay của chuổi cửa hàng này ngày càng tăng lên đáng kể.

Theo như Yum!Brands cho biết thì họ đã chọn được một vị trí ưng ý để đặt cửa hiệu bánh mì Việt Nam này. Đó chính là trường Đại học Southern Methodist nằm ở tại bang Texas của Mỹ. Dự định cửa hàng sẽ có tên là Banh Shop.

Bánh mi.2jpg

Đến với cửa hàng Banh Shop thì khách hàng có thể chọn được một menu phong phú với đa dạng những loại nhân bánh mì mang hương vị đặc trưng của Việt Nam. Trong đó nổi tiếng nhất là những ổ bánh mì giòn rụm, thơm ngon theo đúng chất của người Việt Nam.

Tại các nước phương Tây thì người dân quá quen thuộc với những miếng bánh mì sanhwich. Khi những người này lần đầu tiên được thưởng thức bánh mì của Việt Nam thì họ đã phải thốt lên với sự thích thú và và thú vị khác thường.

Bánh mi.3jpg

Bánh mì Việt Nam đã từng được nhiều tập chí ấm thực nổi tiếng thế giới thừa nhận và có rất nhiều bài viết khen ngợi vì sự dộc đáo rất riêng của người Việt Nam. Đến với Việt Nam bánh mì không chỉ được biết tới sự tiện lợi, nhanh chống, ngon mà lại rất rẻ.

Thường khi nói đến bánh mì người ta nghĩ ngay là nó sẽ kho khan, tuy nhiên không phải như vậy. Bánh mì Việt Nam đã làm cho người ta có một cái nhìn khác. Trong một ổ bánh mì sẽ có rất nhiều hương vị, trong đó có độ giòn của dưa chuột, vị chua chưa của đổ chua từ đu đủ hay cà rốt, củ cải. Vị béo từ bơ và đặc trưng của paste đặc biệt có thêm rau mùi nên nó khiến cho khách khi cắn từng miếng nó sẽ để lại vị ngay từ miếng đầu tiên.

Bánh mi.4jpg

Yum! Brands chọn bánh mì Việt Nam để tiếp nối trong chuỗi kinh doanh của họ cũng là một chuyện dễ hiểu. Thời gian qua, trên đất Mỹ có rất nhiều người Việt đã thành công với món ăn này. Tuy chưa có thương hiệu riêng nào nhưng bánh mỳ người Việt đã hút được không chỉ người Việt sống trên đất Mỹ và kể cả người bản địa.

Trong một ổ bánh mi có rất nhiều chất và thành phần từ tinh bột đường đếnchất sơ hay đạm,… nên khi dùng  nó bạn luôn có thể yên tâm về thành phần dinh dưỡng này. Ngày nay, bánh mỳ Việt Nam cũng đã có những sự cải tiến nhất định để phù hợp với khẩu vị của khách mang lại sự đa dạng và phong phú từ chiếc bánh mì đa năng.

Bánh mi.6pg

Đi khắc nơi, thưởng thức nhiều hương vị của nhiều quốc gia khác nhau nhưng thực sự thì không nơi đâu để lại nhiều án tượng nhất trong tôi như bánh mì Việt Nam. Một hương vị rất riêng và cũng rất Việt Nam không thể lẫn vào đâu được.

Theo như dự tính của Banh Shop thì ở tiệm bánh sẽ có thực đơn sẽ phong phú từ  mang  cả hương vị Việt Nam lẫn hương vị của Phương Tây để cho khách hàng luôn có được sự mới lạ khi thưởng thức từng  ổ bánh mì.

Tính đến thời điểm này, không chỉ có Phở, Bánh mì người Việt Nam đã dần trở nên nổi tiếng và được thịnh hành trên đất nước Mỹ cũng như trên khắp thế giới và ngày càng được nhiều người tin chọn.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *