028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc là một trong những KCN hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Để thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn nữa cần có sự đảm bảo về an ninh trật tự và tình hình chung thì nhiều nhà đầu tư sẽ mạnh dạng hơn nữa. 

Hiện nay công ty Bảo vệ Đất Võ 24h đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Vĩnh Lộc.  Sự có mặt của công ty đã góp một phần không nhỏ để đảm bảo tình hình an ninh và giúp cho các doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây:

0001 (1)

 

———————oOo——————-

TIN TỨC

Hawaii núi lửa tấn công đe dọa người dân

Núi lửa Kilauea đang hoạt động  và nó trở thành mối đe dọa nguy hiểm lớn cho người dân ở Hawaii. Những dòng dung nham bắt đầu tấn công đốt cháy những căn nhà ở đây. Người dân sống trong khu vực đã phải di tán để bảo vệ sự an toàn.

Theo như chính quyền địa phương xác nhận thì hiện tại đã có 1 căn nhà của người dân đã bị dung nham thiêu rụi ở tại thị trấn Pahoa. Chỉ trong vòng chưa được1 giờ đồng hồ thì căn nhà này đã hoàn toàn bị thiêu rụi.

DUNG NHAM

May mắn là đã không xảy ra thiệt hại về người, những người sống trong căn nhà đã kịp chạy ra ngoài. Trong phút lát thì lớp đất đá đã nung nóng và tan chảy ra.

Tình hình ở khu vực này vẫn chưa thể an toàn được. Cơ quan chức năng cùng với người dân cần phải hết sức chú ý và có những sự chuẩn bị cần thiết để đối phó trong trường hợp nguy hiểm đe dọa thì có cách khắc phục.

Núi lửa Kilauea bắt đầu hoạt động mạnh mẽ từ tháng 6 và nó thực sự đe dọa đến sự an toàn ở khu vực Pahoa kể từ những ngày cuối tháng 10. Tất cả mọi thứ ở đây bị xáo trộn và thay đổi từ lối đi đến quan cảnh ở khu vực.

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động thì dòng núi lửa Kilauea nó hoạt động theo hướng chảy từ phía nam về đại dương. Tuy nhiên, thời gian gần đây nó lại bất ngờ đổi hướng hoạt động. Với tình hình hiện tại thì người dân sống trong khu vực đã tiến hành sơ tán trước khi đại họa ập tới.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *