Liên kết banner

Báo giá Bảo vệ Sự kiện

Quý khách hàng vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về Bao gia dich vu bao ve su kien:

Tel: (028) 62840651  -   (028) 62840653 – Fax : (028) 62840518

Hotlines: 0903.841.863  (Anh Cường)

Emai: contact@baove24h.vn – http://baove24h.vn

 

Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng vững bước trên con đường phát triển, đang mang trong mình hơi thở của thời đại, là một miền đất có một sức hút kì lạ từ lực lượng lao động sản xuất, đến các nhà đầu tư (trong – ngoài nước)… Do đó, hàng năm thành phố luôn là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lớn – nhỏ như: các show chương trình truyền hình, các buổi triển lãm, hội chợ, các lễ hội văn hóa, lễ trao giải…. nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp vào sự phát triển chung của đất được, tôn vinh những sản phẩm là các tác phẩm điện ảnh, âm nhạc, mỹ thuật, bên cạnh đó còn giúp đưa thương hiệu của mình tới gần với công chúng, chính vì vậy, các sự kiện luôn thu hút sự quan tâm, tham gia của rất nhiều người.
Theo khảo sát thực tế thì cho thấy rằng, sự lo ngại đến từ yếu tố an ninh luôn là vấn đề hàng đầu được ban tổ chức lưu ý đến, làm thế nào để sự kiện bắt đầu và kết thúc tốt đẹp, làm thế nào để ngăn chặn sự tác động tiêu cực đến từ nhiều nguồn khác nhau gây ảnh hưởng tới kết quả của sự kiện…. là những câu hỏi đầy trăn trở từ phía ban tổ chức sự kiện.
Được thành lập để chia sẻ nỗi trăn trở cùng với quý khách hàng, công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ của chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã gửi gắm. Ban lãnh đạo của công ty là những người đã từng phục vụ trong lực lượng công an nhân dân, đội ngũ ban huấn luyện là những võ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, giúp cho việc đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp đầy đủ, đảm bảo sự an toàn ở mức tuyệt đối cho quý khách hàng. Đối với đối tượng là các sự kiện, thì công ty sẽ phân công số lượng nhân viên dựa theo quy mô sự kiện được tổ chức, đối với mục tiêu bảo vệ là các sự kiện thì đòi hỏi phải có sự trang bị đầy đủ từ khâu an ninh đến khâu tổ chức, tránh sự đột nhập, gây rối từ những đối tượng xấu hoặc những đối tượng quá khích, và đặc biệt, đối với những sự kiện lớn, có sự tham gia của rất đông quan khách thì khâu an ninh phải vô cùng chặt chẽ, phải có sự giám sát một cách nghiêm ngặt từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc sự kiện, nhân viên bảo vệ của công ty ngoài việc được đào tạo theo chương trình chuyên nghiệp thì còn sẽ được trạng bị những công cụ kỹ thuật nghiệp vụ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ tại mục tiêu.     
Công ty sẽ rất vinh dự nếu được trở thành đối tác của quý khách hàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, an tâm với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, giá cả sẽ được quyết định dựa trên sự thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan