Báo giá Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng

ao gia dich vu bao ve Ngan hang của Công ty Đất Võ 24h:

Đất nước ta đang theo đuổi một nền kinh tế thị trường, bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa, nhằm đưa đất nước Việt Nam phát triển hơn, văn minh hơn thì hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tín dụng – tiền tệ hiện nay đang diễn ra rất phổ biến, đặc biệt là ở tại các thành phố lớn, các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp được thành lập, cá nhân muốn đầu tư sản xuất…tạo ra nguồn cầu về vốn cao, do đó dẫn đến sự ra đời của nhiều ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của người dân, hỗ trợ họ trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhưng các ngân hàng cũng là đối tượng dễ bị tác động từ các yếu tố tiêu cực của tình hình xã hội ví nhụ như: là tầm ngắm đầy tiềm năng đối với các đối tượng trộm, cướp, hay các thành phần chuyên đi gây rối trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các ngân hàng.
Là một công ty đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chúng tôi đã luôn là thương hiệu được các đối tác là ngân hàng ưu tiên lựa chọn, là đó là niềm vinh dự rất lớn của chúng tôi. Nhân viên bảo vệ của công ty là những người được đào tạo chuyên nghiệp ở các kỹ năng cho từng loại mục tiêu cụ thể, đối với đối tượng bảo vệ là các ngân hàng, thì công ty sẽ phân bố những nhân viên được đào tạo nâng cao với kỹ năng ứng phó linh hoạt, kỹ năng sử dụng các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho công tác bảo vệ, kỹ năng giám sát – kiểm tra nhằm phát hiện những đối tượng có khả năng gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của ngân hàng, chính sách xoay ca, cùng với việc phân công tuần tra luân phiên khu vực trong – ngoài ngân hàng sẽ đảm bảo đối ta an ninh tại quý ngân hàng, đồng thời nhân viên của công ty làm việc với tinh thần trách nhiệm – kỷ luật cao khi tác nghiệp ở bất kì mục tiêu nào.
Chính từ phương châm hoạt động luôn lấy chất lượng làm tiên phong ấy, công ty đã mở rộng nhiều chi nhánh ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, hơn nữa, công ty đã có vinh dự hợp tác các đối tác là các doanh nghiệp nước ngoài và đặc biệt là các đối tác ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcom bank, Viettin bank, Đông Á bank, Saccombank, BIDV…
Chúng tôi luôn tâm niệm niềm tin của quý khách hàng là sứ mệnh mà chúng tôi phải hoàn thành trọn vẹn. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với công ty khi có nhu cầu về loại hình bảo vệ chuyên nghiệp.

Kính chúc quý khách hàng thành đạt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *