Báo giá Dịch vụ bảo vệ bãi xe

Công ty Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng Báo giá dịch vụ bảo vệ giữ Xe:

Dịch vụ Bảo vệ giữ xe và tầm quan trọng đối với khách hàng:

Bảo vệ giữ xe được xem là một trong những nghề làm tạm bợ trong một khoảng thời gian đối với một số người muốn có thêm thu nhập. Tuy nhiên, khi bắt tay vào việc thì đó không chỉ đơn thuần là việc giữ xe – nhận tiền mà có thể đánh giá được cả một bộ mặt của nơi mình đang đến.
Nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại ngày càng cao, xe máy được người dân ưa chuộng và sử dụng làm phương tiện đi lại hàng ngày. Tuy nhiên khi đến dịp lễ tết, khi nhu cầu đi lại tăng lên thì khó mà có thể tìm được nơi nào ưng ý an tâm gửi xe để dạo chơi, tham quan. Một số bãi xe tự phát mọc khắp các đường phố với các mức giá trên trời hoặc bãi xe chật chội, xe không được sắp xếp trật tự. Ngoài ra còn có trường hợp, người giữ xe luộc phụ tùng của khách hàng ngay tại bãi,…
Với tình hình bát nháo như trên, nhu cầu có được bãi xe tốt và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên giữ xe cũng vô cùng quan trọng. Tại các cao ốc hay các trung tâm thương mại có tầm cỡ, họ sẵn sàng bỏ tiền tỉ ra để xây hẵn một bãi xe rộng lớn với đội ngũ nhân viên phục vụ có uy tính với thái độ phục vụ có thể khiến cho khách hàng vừa lòng.
Theo họ, nhân viên giữ xe là người đầu tiên được tiếp xúc với khách hàng nên khách hàng có thể nhận biết rõ hơn nơi mình đang đến phục vụ có tốt không. Thái độ của bảo vệ giữ xe vui vẻ, niềm nở có thể tạo cho khách tâm lý thoải mái hơn và đánh giá cao về bộ mặt công ty.
Việc nâng cao nhận thức của người dân trong việc chọn địa điểm thích hợp để gửi xe góp phần tích cực vào việc thúc đẩy sự phát triển của những bãi xe hiện đại và cả thái độ phục vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe.

giu xe chuyen nghiep
Nghề giữ xe có rũi ro rất cao – Ảnh: DV

Ông Đinh Gia Hưng – TGĐ của Kiến Việt Parking Care với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về tổ chức giữ xe chuyên nghiệp cho biết “Vì là dịch vụ giữ hộ tài sản nên những người làm dịch vụ giữ xe rất cần chữ Tâm để bảo vệ tài sản của khách, khi xảy ra mất mát phải có bồi thường thỏa đáng. Để có được một dịch vụ giữ xe như vậy, những nhà đầu tư cần có Tầm để đón đầu, định hướng và dám đi tiên phong trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng những bãi xe được trang bị hệ thống công nghệ quản lý thông minh cùng một đội ngũ nhân viên có năng lực và thái độ phục vụ thân thiện”.

                                                                                                            Sưu tầm & Trích lược by NH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *