NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI NGÂN HÀNG SACOMBANK BỊ CƯỚP ĐE DỌA, KHỐNG CHẾ

Được biết, Ngân hàng Sacombank trên địa bàn Quận 8, vừa xảy ra vụ cướp. Hai đối tượng Xông vào ngân hàng khống chế, đe dọa Nhân viên bảo vệ và những người có mặt tại đây
Theo thông tin ghi nhận được, của Công an Quận 8 Nhận được cuộc điện thoại trình báo về vụ cướp ngân hàng Sacombank trên địa bàn Quận. tầm khoảng 15h00 Chiều ngày 03/03 , Có 2 đối tượng bịt kín mặt, mặc áo khoát và đeo khẩu trang đi xe máy đến Phòng giao dịch Sacombank Phú Lợi Trên đường Phạm Thê hiển. Giả làm khách hàng đến giao dịch tại đây.

Khi tiến vào bên trong, một đối tượng đã dùng 1 vật giống súng đe dạo nhân viên bảo vệ và các nhân viên ngân hàng buộc tất cả mọi người có mặt tại đó giao nộp tiền, điện thoai….nếu ai chống cự sẽ bị giết. Vụ việc trên được camera an ninh tại ngân hàng ghi lại toàn bộ.
Sau khi sự việc xảy ra, Công an đã nhanh Chống có mặt tại hiện trường để điều tra thu thập chứng cứ để truy bắt tội phạm.
Được biết vào ngày 05/03 Công An Quận 8 đã phối hợp với cục điều tra đã bắt được giữ2 đối tượng trên. Qua truy hỏi hai đối tượng đã xác cúi đầu nhận tội, mong được khoan hồng.

Theo Baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *