NHẬN ÁN PHẠT 7 NĂM TÙ VÌ HÀNH VI BẮN NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI NGÂN HÀNG

Mâu thuẫn do việc đậu xe, nam thanh niên đã rút súng bắn bị thương hai nhân viên bảo vệ tại Ngân Hàng ở Đà Nẵng.
Theo lời khai của đối tương, tầm khoảng đêm ngày 16/10/2021, sau khi tụ tập bạn bè ăn nhậu trên đường 30 tháng  4, thì Anh Phan Thanh Hòa ( 36 tuổi _ ngụ Đà Nẵng)  cùng bạn mình là anh Lê Hoàng Trung đã diều khiển xe oto đang đậu trước văn phòng ngân hàng Combank
Nhân viên bảo vệ tại tòa nhà là anh Huỳnh Kim Tính (37 tuổi) và anh Lê Trương Ngọc Hiếu (35 tuổi cùng là nhân viên bảo vệ của Ngân hàng đã ra nhắc nhở về việc đậu xe trước hầm của ngân hàng làm ảnh hưởng việc lên xuống xe tại đây nhưng do trong người có men rượu 2 thanh niên đã lớn tiếng cự cải, sau dôi 2 bên xảy ra xô xát.
Sau đó, do không kiềm chế được cơn tức giận, Anh Trung đã ra xe lấy khẩu súng ( loạn bắn đạn su) bắn thằng vào phía nhân viên bảo vệ đang đứng. Phát súng trúng vào bụng anh tính làm anh ngã xuống đất. Tiếp theo hắn bắn vào người nhân viên bảo vệ còn lại khiến cả hai nhân viên bảo vệ đều bị thương.

Gây án xong , Trung và Hòa lái xe oto về nhà ngủ. Đến sáng hôm sau, Trung đang mang tang vật vụ án đến công an Quận Hải Châu để đầu thú và khai nhận hành vi của mình
Hai phát súng trên đã khiến anh Lê Trương Ngọc Hiếu thương tích 16%, anh Huỳnh Văn Tính thương tích 2%.
Vào ngày 10/2 vừa qua Hội đồng xét sử TP.Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử vụ án của Lê Hoàng Trung về hành vi giết người. Và tuyên phạt đối tượng nhận mức án 7 năm tù cho hành vi gây thương tích.

Theo Baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *