DO THIẾU TIỀN TIÊU XÀI, NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI TÒA NHÀ ĐÃ LẤY TRỘM XE CỦA KHÁCH

Nhân viên bảo vệ tại Tòa nhà Licogi nằm trên đường Thanh Xuân, Hà Nội đã đánh tráo biển số xe của khách gửi tại đây và mang xe ra ngoài bán lấy tiền tiêu xài
Vào ngày 23/11 Công an điều tra Tp.Hà Nội đã nhận được trình báo của Chị Nguyễn T.H (32 tuổi) về việc bị mất xe Vespa được chị gửi tại bãi xe của tòa nhà Licogi, chị cho biết có công việc tại đây và đã đến gửi xe nhưng khi xong việc chị ra về nhưng không thấy xe đâu, chị có trình báo với phía BQL tòa nhà nhưng chưa nhận được phản hồi nào.
 Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan chức năng đã tiên hành điều tra , trích xuất camera tại hiện trường và xác minh danh tính đối tượng đã trộm cắp xe của Chị H. Qua hình ảnh trích xuất camera cho thấy, đối tượng  trộm xe của Chi H là anh Trần Quốc Toàn ( 25 tuổi, hiện đang là nhân viên bảo vệ tại bãi xe của tòa nhà Licogi)

Theo điều tra sơ bộ, Anh Toàn là nhân viên bảo vệ thuộc công ty dịch vụ bảo vệ T.T được chỉ định làm nhiệm vụ tại tòa nhà Licogi. Được biết, thời gian gần đây anh Toàn có vay nóng một số tiền lớn nên không đủ khả năng chi trả nên đã lên ý định trộm cắp xe của khách hàng để kiếm tiền trả nợ và tiêu sài.
Đến ngày 29/11 Anh Toàn đến lấy xe được gửi tại toàn nhà năm trên đường Nguyễn Tuân để mang đi bán kiếm tiền trả nợ thì bị công an phục kích bắt tại chỗ
Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *