NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, NHÂN VIÊN BẢO VỆ TÌM CÁCH TRAO TRẢ LẠI CHO KHỔ CHỦ

Theo thông tin nhận được, vào khoảng 9h30 sáng ngày 14/08/2022, trong khi đang làm nhiệm vụ của mình tại chốt bảo vệ. Ông Ân vô tình nhặt được 1 chiếc túi, ông kiểm tra bên trong đó có khoảng 30 tr đồng và 200 đôla mỹ Tại đoạn đường Tôn đức Thắng ( Tp Pleiku) trước văn phòng công ty ông đang làm bảo vệ.
Ngay sau khi tìm thấy được bóp, Nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng báo cáo với đơn vị lãnh đạo công ty và cất giữ tài sản nhặt được, cùng lúc đó đăng thông báo tìm kiếm người đánh rơi ví trên đoạn đường Tôn Đức thắng. Chú tha thiết muốn tìm lại chủ nhân của chiếc ví nên đã nhờ các lãnh đạo đăng thông tin trên fanpage của công ty nhằm mong muốn tìm được người bị rơi ví.

Chú tâm sự:” đối với tôi số tiền này rất lớn, vậy với người rớt tiền có khi là cả gia tài, không ai mong muốn sự việc này xảy ra hết, tôi mong muốn tìm lại được chủ nhân để trả cho họ, chắc bây giờ họ lo lắng lắm.”.
Qua vài ngày đăng tin trên các diễn đàn và Fanpage của công ty thì Có chị Trần Thu Hồng (rú tại xã Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) thông báo là chủ của tài sản và đến đơn vị để nhận lại tài sản của mình.
Qua xác minh đúng với số tiền bên trong ví và đặc điểm nhận dạng của chiếc ví, chú đã bàn giao chiếc ví lại cho Chị. Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Hồng bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến với hành động đẹp và vô Cùng Ý nghĩa của Bác bảo vệ.
Sau đó, BÁc bảo vệ cũng được Ban lãnh đạo công Ty Bảo Vệ TT nơi mình đang làm việc biểu dương sẽ trích quỹ đột xuất khen thưởng cho ông. Đúng là khi mình sống tốt thì sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *