TUYỂN BẢO VỆ THỦ ĐỨC-VIỆC LÀM BẢO VỆ THỦ ĐỨC

Tuyển nhân viên bảo vệ Thủ Đức.

0001 (2)

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Camera an ninh vạch trần tội ác của nhân viên bảo vệ

Lợi dụng lúc nhân viên tang ca chỉ còn lại một nữ phiên dịch làm việc, nhân viên bảo vệ đã dở trò đồi bại. Vì nạn nhân chống cụ lại quyết liệt nên hung thủ đã ra tay giết chết nữ nhân viên xấu số.

Vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra tại công ty Framar Group. Một nữ dọn dẹp vệ sinh đã phát hiện ra xác chết của chị L.T.V ngụ tại quận 1 Tp.HCM. Chị đảm nhiệm vai trò phiên dịch và mảng kinh doanh bên công ty. Thi thể của chị được phát hiện trong tư thế bi thảm, quần áo bị lột và xế rách tơi tả. Trong phòng làm việc bề bộn giấy tờ, tài liệu mọi thứ bị hất tung lên.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và điều tra thông tin sơ bộ, cơ quan điều tra đã nhanh chống xác định được thủ phạm là Trần Vương Nhật Tân. Được biết y là đội trưởng đã làm việc nhiều năm tại đơn vị này.

Hung thủ đã nhanh chống bị cơ quan điều tra bắt giữ. Chính hung thủ cũng không thể chối cãi gì được khi cơ quan điều tra đưa ra cuộn video từ camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc.

Theo như lời Trần Vương Nhật Tân khai nhận lại thì vào tối 15/2 sau khi các nhân viên ra về, y đã đi kiểm tra niêm phong và các công tắc điện tại công ty thì phát hiện chị V vẫn còn làm việc. Lúc đó hắn đã xông thẳng vào chỗ chị V và dở trò đồi bại. Khi bị chị V chống cự lại mãnh liệt, hắn đã bóp cổ nạn nhân cho tới khi chết. Chính hung thủ cũng không ngờ rằng những hành vi của mình đã bị camera an ninh thu lại toàn bộ sự việc.

Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ.

Các tin tức khác

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *