TUYỂN BẢO VỆ NHÀ BÈ – VIỆC LÀM BẢO VỆ NHÀ BÈ

Tuyển nhân viên bảo vệ nhà bè.

0001 (2)

=================OoO================

TIN TỨC BẢO VỆ

Đội bóng đá công ty bảo vệ tranh tài tại giải Becamex Bình Dương

Khai mạc chính thức vào ngày 22/6 giả bóng đá này đã thu hút được đông đủ sự quan tâm của người hâm mộ.
Đây là lần thứ 8 giải bóng đáphong trào Bình Dương – Cup Becamex diễn ra. Giải đấu được tổ chức dành cho những đội bóng không chuyên tham dự, các đoàn thể cơ quan tổ chức đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương đều có thể đăng kí thi đấu ở vòng loại. Sau hơn 2 tháng diễn ra giải đã chọn được 16 đội bóng xuất sắc nhất tranh tài tại vòng tứ kết.

Giải bóng đá này là một trong những phong trào thể thao quần chúng lớn nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Kể từ khi giải ra đời, đã thu hút được rất nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức hưởng ứng. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp được giao lưu, học hỏi với nhau.
Đội bóng đá công ty bảo vệ Đất Võ 24H đã xuất sắc vượt qua vòng loại giành vé chơi tiếp trong vòng tứ kết. Ngày 25/8 này, vòng tứ kết sẽ chính thức diễn ra. Đến ngày 8/9 giải chính thức khép lại với trận chung kết và lễ trao giải cho các đội bóng và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Những năm gần đây, chất lượng của những đội bóng chuyên nghiệp và đội tuyển Quốc Gia có nhiều vấn đề cần phải xem xét lại. Đã có những tiêu cực bên lề, làm cho người hâm hộ phần nào mất đi niềm tin vào họ. Song ngọn lửa đam mê cho phong trào của môn thể thao vua chưa bao giờ nguôi trong lòng họ. Chính vì vậy những phong trào như thế này, sẽ như một niềm khích lệ cho một phần người đam mê có thể thõa mãn.

Tin tức Dịch vụ Bảo vệ tổng hợp.

 Các tin tức khác.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *