TUYỂN BẢO VỆ QUẬN 6 – VIỆC LÀM BẢO VỆ QUẬN 6

Tuyển nhân viên bảo vệ.

0001 (2)

=================OoO================

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ bắt trộm tại khách sạn ở Vũng Tàu

Tại Tp. Vũng Tàu nhiều vụ trộm cấp ở trong các vụ khách sạn, làm cho nhiều hành khách trở nên lo lắng khi đi du lịch tại thành phố biển xinh đẹp này.

Chiều ngày 18/8 Công an Thành phố Vũng Tàu đã tiến hành bắt Nguyễn Văn Dũng, Phạm Minh Sơn ngụ tại Vũng Tàu về tội trộm cấp.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào ngày 16/6  hai tên và một người bạn của chúng là Hùng đã thực hiện hành vi trộm cấp tại khách sạn Điện Lực trên đường Phan Châu Trinh. Bọn chúng dã cấu kết với nhau, lẻn vào khách sạn chôm tiền bạc và nhiều vật trang quý của khách hàng. Không hên cho chúng nó là Camera của khách sạn đa ghi lại hình và chúng nhanh chống bị cảnh sát tóm.

Sau đó vài ngày chúng lại tiếp tục gây án tại khách sạn Thùy Dương. Trong lúc lấy cấp, chúng đã bị bảo vệ phát hiện và nhanh chống bị tóm. Sơn bị bảo vệ bắt lại còn Hùng thì chạy thoát, tuy nhiên sau đó Hùng nhanh chống bị cảnh sát sờ gáy.

Bọn chúng thường lai vãng tới những khách sạn sang trong sau đó giả làm khách đến thuê phòng, nhân lúc khách hàng sơ ý chúng lẻn vào bên trong tiến hành hành vi trộm cấp. Đối tượng Sơn là người đã gây ra nhiều vụ trộm cấp trên địa bàn. Y đã có tiền án về hành vi trộm cấp.

Tin từ Dịch vụ bảo vệ.

 

Các tin tức khác.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *