028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ QUẬN 12 – VIỆC LÀM BẢO VỆ QUẬN 12

Tuyển bảo vệ quận 12.

0001 (2)

 

=================OoO================

TIN TỨC BẢO VỆ

Công an phát hiện hai nhân viên bảo vệ mang súng hoa cải bên người.

Tuyen bao ve quan 12 tại Hà Nội, lực lượng cảnh sát đã tạm giữ hai đối tượng nhân viên bảo vệ. Khi phát hiện hai đối tượng trên với nhiều biểu hiện nghi vấn lập tức đội công an cơ động đãđề nghị hai đối tượng trên dừng lại và kiểm tra.

Sự việc trên xảy ra tại vỉa hè trên đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội lực lượng cơ động đã hiện hai đối tượng khả nghi. Hai người này đã dùng túi ni long để che biển số xe máy. Thấy vậy công an đã đề nghị họ dùng lại để kiểm tra.

Công an đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với hai đối tượng nghi vấn trên. Trong quá trình kiểm tra họ đã thu được hai khẩu súng hoa cải, một còng số 8 và một bình xịt hơi cay.

Khi được hỏi về nguồn gốc và mục đích sử dụng hai khẩu súng trên thì cả hai đã không giải trình được.  Ngay lập tức lực lượng công an đã đưa hai đối tượng trên về đồn để giải quyết vấn đề.

Danh tính của hai thanh niên trên gồm: Lê văn Tuấn sinh năm 1984, ngụ tại Hà Nội và Dương Văn Nam, sinh năm 1987 ở Bắc Giang. Trong lúc bị bắt thì hai người là nhân viên bảo vệ của một công ty tại Hà Nội.

Các đối tượng trên đã bị công an tạm giữ để điều tra về nguồn gốc và mục đích mà họ mang theo vụ khí bên người khi ra đường.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ tổng hợp.

 

Các bài viết khác

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *