Liên kết banner

Đội bóng đá công ty bảo vệ đất võ 24h vào tứ kế cúp bóng đá phong trào Bình Dương – Becamex Cup

Khai mạc chính thức vào ngày 22/6 giả bóng đá này đã thu hút được đông đủ sự quan tâm của người hâm mộ.
Đây là lần thứ 8 giải bóng đáphong trào Bình Dương – Cup Becamex diễn ra. Giải đấu được tổ chức dành cho những đội bóng không chuyên tham dự, các đoàn thể cơ quan tổ chức đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương đều có thể đăng kí thi đấu ở vòng loại. Sau hơn 2 tháng diễn ra giải đã chọn được 16 đội bóng xuất sắc nhất tranh tài tại vòng tứ kết.

dai bieu

Các đại biểu trong buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá này là một trong những phong trào thể thao quần chúng lớn nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Kể từ khi giải ra đời, đã thu hút được rất nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức hưởng ứng. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp được giao lưu, học hỏi với nhau.
Đội bóng đá Công ty Bảo vệ Đất Võ 24H đã xuất sắc vượt qua vòng loại giành vé chơi tiếp trong vòng tứ kết. Ngày 25/8 này, vòng tứ kết sẽ chính thức diễn ra. Đến ngày 8/9 giải chính thức khép lại với trận chung kết và lễ trao giải cho các đội bóng và cá nhân có thành tích xuất sắc.

bong da]

Đội bóng công ty bảo vệ Đất võ 24h (bên trái) trong một trận đấu tại giải

Những năm gần đây, chất lượng của những đội bóng chuyên nghiệp và đội tuyển Quốc Gia có nhiều vấn đề cần phải xem xét lại. Đã có những tiêu cực bên lề, làm cho người hâm hộ phần nào mất đi niềm tin vào họ. Song ngọn lửa đam mê cho phong trào của môn thể thao vua chưa bao giờ nguôi trong lòng họ. Chính vì vậy những phòng trào như thế này, sẽ như một niềm khích lệ cho một phần người đam mê có thể thõa mãn.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ .

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan