Vẻ đẹp thực sự của phụ nữ Venezuela

Dich vu bao ve Venezuela được mệnh danh là xứ sở của các hoa hậu. Hầu như ở các cuộc thi về sắc đẹp thì những đại diện đến từ Venezuela đại đa số dành được chiến thắng. Chúng ta sẽ cùng khám phá xem người phụ nữ Venezuela có gì đặc biệt vàvẻ đẹp thực sự của họ ra sao.
Đi dọc các con phố tại đất nước Nam Mỹ này đập vào mắt bạn là những cửa hàng thời trang rất hoành tráng. Tại đây những người chủ cửa hàng đã bày trí những con ma nơ canh rất nổi bậc để treo bày những sản phẩm của họ. Nhiều người nói vui rằng hình ảnh những con ma nơ canh này chính là biểu tượng cho người phụ nữ của Venezuela. Hầu như người ta cố tạo ra hình tượng một con ma nơ canh với một bộ ngực quá đồ sộ, trên một thân hình hết sức mảnh dẻ. Đây chính là xu hướng chung mà hiện các cô gái Venezuela rất chuộng.

những con ma no canh tai Venezuela

Những cửa hàng thời trang ở Venezuela

Một trào lưu mới cho những cô gái Venezuela là họ mong muốn đó một thân hình chuẩn theo kiểu chân dài, em thon và ngực thì phải đầy đặn, nhưng nhiều lúc bị quá lên. Chính vì xu thế này nên các cửa hàng thời trang cũng có những thay đổi trong việc thiết kế trang phục để bắt kịp với thời đại của các chị em.
Để đạt được như ý nguyện thì không ít chị em đã phải chi đi một số tiền không ít cho việc phẩu thuật để trùng tu lại sắc đẹp của mình như một vóc đáng chuẩn hoàn hảo. Chính vì thế họ chọn giả pháp tìm tới các thẩm mỹ viện để bom ngực, hút mỡ dư thừa tìm lại một vóc dáng chuẩn.
Ngày trước, thì những con ma nơ canh trong các cửa hàng thời trang ở Venezuala cũng rất là bình thường, tuy nhiên hầu như hiện nay chúng đã bị thay thế cho thế hệ ma nơ canh mới này, nó như một sự đặc trung và khác biệt chỉ có ở nước này.

Venezuelan mannequins

Hai biểu tượng Ma nơ canh ở hai thời kì khác nhau.

Ngày nay, tại Venezuela việc phẩu thuật thẩm mỹ trở nên quá phổ biến. Hầu như đa số chị em ở đây đều rất coi trọng vể đẹp hình thức và nó như là tiêu chí được họ ưu tiên đặt lên hàng đầu. Trong cuộc sống họ có thể nhịn chi tiêu những thứ khác, tuy nhiên việc trùng tu, chăm sóc cho sắc đẹp là phải trên hết.

nguoi phu nu venezuela

Những người phụ nữ Venezuela

Ở Venezuela từng xảy ra tình trạng, những người phụ nữ có thu nhập thấp cũng tìm mọi cách thắt chặt chi tiêu để mang đến những cơ sở thẩm mỹ chỉ mong cải thiện nhan sắc của bản thân. Chính điều đó đã khiến cho cố tổng thống ông Hugo Chavez lên tiếng phản đối việc làm này. Theo như ông thì sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu như họ dùng số tiền đó cho việc tẩm bổ sức khỏe, hay làm những việc có ích hơn.
Một trong những lí do mà theo như nhiều người cho biết là do sức ép từ các cuộc thi nhan sắc mang lại. Khi họ theo dõi trên truyền hình, với dáng dấp hình ảnh chuẩn của những người tham gia, khiến họ luôn ao ước và khát khao để đạt được như vậy.

hoa hau

Venezuela đang quang trong cuộc thi sắc đẹp

Với thực tế đó, theo một vài người cho biết sắc đẹp có thể được mài duỗi theo thời gian, nếu như thực sự muốn thì dù cho nhân tạo tại sao lại không chọn cách giải phẩu thẩm mỹ để có một cơ thể như mong muốn được.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *