028.62840651

Vận động dân cùng góp sức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

Với những diễn biến căng thẳng của biển Đông trong những ngay qua thì phía Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh họ đang có một kế hoạch để chung tay với các chiến sĩ. Theo như đó thì sẽ có một cuộc vận động trong dân chúng cùng nhau chung tay để tiếp thêm sức mạnh cho những chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ cao cả bảo vệ biển khơi.

Phát biểu tại buổi họp báo thì bà Võ Thị Dung chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc ViệT Nam Tp. Hồ Chí Minh cho biết , MTTQ sẽ làm tất cả những gì trong khả năng để góp phần bảo vệ biển đảo cùng các chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ ngoài biển khơi. Đồng thời bà cũng cho thấy rõ được thái độ phản đối trước những hành động bất hợp pháp của Trung Quốc.

Truong Sa

Một trong những hoạt động mới nhất của MTTQ thành phố là tổ chức một cuộc mít tinh để phản đối trước việc Trung Quốc cho tiến hành giàn khoan tại vùng biển của Việt Nam. Ngoài sự kiên này thì MTTQ thành phố cũng có những hoạt động khác để kết hợp để lên án những hành vi sai trái trong những ngày qua.

Theo như lãnh đạo của cơ quan này cho biết thì trong những ngày sắp tới đây, họ sẽ còn mở rộng qui mô hoạt động rộng trên tất cả các quận huyện trong thành phố nhằm tuyên truyền người dna6 tăng cường tình thần đoàn kết trong nhân để cho thấy rõ được lòng yêu nước.

Một trong những hoạt động thiết thực nhất hiện nay là cần phải tuyên truyền trong lòng dân chúng chung tay góp sức để có thể cùng với các chiến sĩ có đủ được sức mạnh và vững vàng trong công tác bảo vệ biển đảo, chủ quyền lãnh thổ nước nhà.

Với những hoạt động mang ý nghĩa này, thông điệp mà các cơ quan chức năng mong muốn cho các chiển sỹ biết rằng, họ luôn có một lực lượng hẫu phưỡng vững chắc luôn hướng và đồng hành về biển đảo.

Trong những ngày tới thì MTTQ thành phố sẽ có gắng hết mình để có thể có những đóng góp thiết thực nhất đế chung tay cùng các chiến sĩ bảo vệ biển đảo được an toàn trước sự càng phá của Trung Quốc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *