028.62840651

Vai trò bảo vệ trong thời điểm dịch Covid-19

Trách nhiệm của bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho khách hàng tại mục tiêu, công việc này đã được nhân viên bảo vệ thực hiện hằng ngày khi khoát lên mình chiếc áo bảo vệ.

Hiện nay khi tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, số ca nhiễm không ngừng tăng lên đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, an ninh xã hội. Các doanh nghiệp, quán ăn, trường học tư nhân đối diện với nhiều nguy cơ do việc hạn chế đi lại, tiếp xúc trong thời gian qua.

Các công tác an toàn, vệ sinh nơi công cộng càng được nâng cao hơn, để hạn chế tối đa việc dịch bệnh có thể lây lan trên diện rộng, bảo vệ tại mục tiêu cần tăng cường kiểm soát hơn trong việc đăng ký khách, cán bộ công nhân viên ra vào mục tiêu.

Tăng cường kiểm tra, rà soát việc thực hiện yêu cầu trang bị khẩu trang, nước rửa tay chuyên dụng, sử dụng dụng cụ để đo thân nhiệt từng khách hàng, cán bộ công nhân viên khi ra vào công ty, ghi nhân thông tin những người có khả năng nhiễm bệnh báo cáo kịp thời cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ xử lý. Đòi hỏi người bảo vệ phải nhanh nhẹn, khéo léo trong cách xử lý và hơn ai hết nhân viên bảo vệ cần nắm rõ quy trình kiểm tra, rà soát nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 hiện nay.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *