028.62840651

Bảo vệ bắt cướp tại hiện trường khi quay lại lấy dép

Nghi phạm Nhật bị bắt do cướp tài sản của ông C thì đã đánh rơi dép khi trên đường tẩu thoát, nhưng không nghĩ rằng nghi phạm đã quay lại để nhặt dép đánh rơi và cho rằng không ai nhận ra mình, nhưng bảo vệ tại hiện trường xảy ra sự việc đã nhận dạng được nghi phạm và hô hào cùng người dân xung quanh khống chế nghi phạm bàn giao cho cơ quan công an.

Sự việc xảy ra tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh, hiện công an Quận 7 đang giam giữ nghi phạm Nguyễn Quốc Nhật (28 tuổi) thường trú tại Bình Định để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Người bị cướp là ông C thường trú tại Quận 4, khi đi xe đến Quận 7 thì dừng xe bên đường để nghe điện thoại thì có một thanh niên đi xe đến áp sát vào C để giật điện thoại rồi chạy xe để tẩu thoát.

Ông C hoảng loạn không biết chuyện gì xảy ra, đến lúc thì hô hoán nhưng nghi phạm đã chạy mất hút về hướng Nguyễn Văn Linh, ông C đã báo cho bảo vệ khu phố và báo cho công án. Căn cứ vào hình ảnh camera trích xuất được đã nhận dạng được mặt và phương tiện di chuyển của đối tượng.

Khi nghi phạm quay lại lấy dép bị rớt thì bị bảo vệ phát hiện và bị vây bắt bởi bảo vệ dân phố và người dân xung quanh.

Nghi phạm đã khai nhận toàn bộ sự việc tại cơ quan công an, hiện cơ quan công an đang tiến hành hồ sơ vụ án.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *