028.62840651

TRIỂN KHAI BẢO VỆ AN NINH CÔNG TY THANG MÁY THÁI BÌNH

Công ty TNHH Thang máy Thái Bình được thành lập từ năm 1995. Đi qua chặng đường hơn 20 năm, đến nay, Thang máy Thái Bình đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy, thang cuốn hàng đầu tại thị trường Việt nam, với hệ thống văn phòng và trạm bảo trì phủ khắp cả nước.

Bên cạnh thương hiệu thang máy PACIFIC được sản xuất trong nước theo công nghệ hiện đại đã được khẳng định về chất lượng, được khách hàng và đối tác tin tưởng, Thang máy Thái Bình đã được chuyển giao công nghệ, trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thang máy TECNO® hàng đầu tại Ý (Italy).

112

Tiếp nối thành công trong những năm vừa qua, Công ty bảo vệ Đất Võ 24h tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng có nhu cầu cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngày 01/11/2015 Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h đã tiến hành triển khai mục tiêu an ninh mới tại Củ Chi. Công tác bàn giao diễn ra đúng theo yêu cầu của khách hàng và Ban Giám Đốc công ty đề ra.

Trước đó, khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, phòng nghiệp vụ Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã nhanh chóng tiến hành triển khai khảo sát, và xây dựng phương án bảo vệ tối ưu. Việc triển khai bảo vệ mục tiêu diễn ra đúng theo phương án đã được thống nhất giữa hai bên.

Sự thành công của Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h không chỉ ở việc triển khai hợp đồng mới này, nhưng Bảo vệ Đất Võ 24h có được khách hàng trên là do họ xem xét hoạt động của các nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu gần đó một thời gian trước khi quyết định ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ Đất Võ 24h. Công Ty Bảo Vệ Đất Võ 24h một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác, khách hàng trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *