THANH NIÊN THẤT TÌNH NGỒI DƯỚI MƯA BÁC BẢO VỆ THƯƠNG CẢM MÀ CHE DÙ CHO

Người ta thường hay nói, ngồi dưới mưa lúc thất tình là cách tốt nhất đẻ trút bỏ mọi đau khổ, bởi khi dầm mưa mọi người sẽ không biết bạn đang khóc. Nhưng dầm mưa sẽ rất có hại cho sức khỏe của bản thân chính mình, vậy nên những người ngoài cuộc khi nhìn thấy bạn ngồi dưới mưa hàng giờ đồng hồ sẽ không nhẫn tâm mà để bạn ngồi dưới mưa như vậy. Cũng như trường hợp của một bạn Nam không biết vì chuyện gì mà ngồi dưới mưa thấy chạnh lòng bác bảo vệ phải chạy ra che dù cho bạn, Hình ảnh ấy được các bạn khác quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.
Theo đó loạt ảnh được chia sẽ trên mạng Xã hội, là hình ảnh một bạn thanh niên mặc áo sơ mi trắng đang ngồi khóc dưới mưa không biết vì nguyên nhân gì nhưng chắc là thất tình. Anh chàng ngồi hàng giờ dầm mưa như thế, sau đó bác bảo vệ từ đâu chạy ra cầm 1 chiếc ô cỡ lớn chạy ra che mưa cho cậu. hình ảnh đó và hoàn cảnh đó thật sự không ai có thể bỏ mặc cậu thanh niên đó được.


Qua tìm hiểu được biết, Chú bảo vệ che ô đó là Chú Phạm Thế thái ( 59 tuổi) hiện đang làm nhân viên bảo vệ tại công viên nơi cậu thanh niên kia ngồi dầm mua, qua chia sẽ chú kể:  “ hôm đó trời mưa lớn lắm, mưa như trút nước. Lúc đó chú đang trong phòng bảo vệ, nhìn ra ngoài thì bất giác không biết cậu ta ngồi đó từ bảo giờ người ướt sung , chú thương qua nhưng lại không kiếm được cái dù nào. Liền lấy cây dù lớn ngoài sân chạy ra che cho cậu ta”.
Ai rồi cũng sẽ có lúc bế tắc trong cuộc sống, hãy luôn quan tâm đến những người xung quang ta. Đôi khi những hành động nhỏ lại mang lại giá trị tinh thần lớn. Hãy luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người khi có thể.

                                                                                                                                             Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *