028.62840651

Thanh niên không chế bảo vệ cướp tài sản siêu thị

Nam thanh niên 15 tuổi với chủ đích từ đầu nên đã cắt điện của camera an ninh để không bị nhận dạng, nhưng bảo vệ siêu thị phát hiện nên thanh niên này đã dùng hung khí để cướp điện thoại.

Công an TP Móng Cái đã có quyết định khởi tố đối với nghi phạm Phạm Văn Đô 15 tuổi, nguyên quán Hưng Yên về tội cướp tài sản.

Sau khi gây án nam thanh niên vẫn cư trú tại nhà trọ nên công an đã kịp thời bắt giữ  cùng tang vật mà Đô cướp được là 1 điện thoại sam sung Note 9, 1 xe máy yamaha, khai nhận với cơ quan chức năng, Đô đã cướp được tổng cộng 6 chiếc điện thoại, bán đi 5 chiếc để tiêu xài cá nhân và giữ lại một chiêc để dùng, cửa hàng mà Đô cướp là Điện Máy Xanh ở siêu thị, và chiếc xe máy được mua từ tiền bán 5 chiếc điện thoại mà Đô đã cướp được.

Trước đó Đô giả vờ làm người mua hàng để vào siêu thị khảo sát tình hình thực tế, xác định nơi để điện thoại đắt tiền, sau đó Đô đã leo lên nóc trần nhà để tìm cách đột nhập vào bên trong rồi ngồi chờ đến thời gian để hành động, khi mọi người đã ngủ thì Đô bắt đầu tiến hành thực hiện.

Trước đó Đô đã cắt các đường dây camera an ninh và chuyển hướng các camera còn lại nhưng khi Đô bị bảo vệ phát hiện thì đã sử dụng hung khí chuẩn bị sẵn và tấn công bảo vệ.

Phạm Văn Đô đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, địa điểm trộm cắp cũng là siêu thị Điện máy xanh, tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *