028.62840651

Safe Money bảo vệ các giao dịch ngân hàng.

Mới đây công nghệ bảo vệ cho cổng thanh toán trực tiếp được tổ chức MRG Effitas trao giải thưởng.

Safe Money được biết đến như một công cụ tích hợp giữa các giao dịch ngân hàng với người tiêu dụng và giải pháp của công ty.

Các hoạt động tài chính của người dùng sẽ được công nghệ này bảo vệ đa tầng bằng các cách kiểm tra phần mềm độc hại trên máy tính, đảm bảo trang thanh toán không bị giả mạo.

Các phòng thí nghiệm độc lập thường kiểm tra so sánh các giải pháp an ninh nhưng tổ chức MRG Effitas đánh giá dựa trên độ tin cậy và hiệu suất bảo vệ của công nghệ này trước các mối đe doạ giao dịch tài chính của họ.

Đa phần họ sẽ phân tích phiên bản phần mềm chuyển sử dụng như công dụng đảm bảo giao dịch cũng như giải pháp toàn cầu tích hợp với các công nghệ an ninh tài chính.

 tin tuc

MRG Effitas luôn đi ngược lạu sử dụng các phương pháp chống lại tập hợp các phần mềm tài chính đang diễn ra đồng thời ngăn chặn các thông tin bị rò ra bên ngoài thông qua các cuộc giao dịch từ hệ thống bị nhiễm được thiết kế nhái theo các botnet thông thường.

Cuộc tấn công của Man-in-The-Middle đã đánh lừa hệ thống an ninh bằng cách chuyển hướng cuộc gọi API, chúng vượt qua sự bảo vệ bậc cao của các trình duyệt thông qua việc giúp sức của Windows Application Compatibility và Windows AppInit DLL…

 

Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *