NHÂN VIÊN BẢO VỆ VUI MỪNG KHI ĐƯỢC ĐỒNG NGHIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Mạng xã hội đang lan truyền một Clip dài gần 1 phút ghi lại toàn bộ khoảnh khắc chú bảo vệ lớn tuổi đứng ngại ngùng khi thấy các bạn nhân viên trong cửa hàng tại chỗ chú làm, nào là bánh kem, hoa. Trên bánh còn để số tuổi của chú kèm có dòng chữ “Chúng con mừng sinh nhật chú”. Trong khoảng khắc đó, chú bảo vệ vỡ òa cảm xúc bối rối khi những nhân viên trẻ nhắc thổi nến, cắt bánh sinh nhật. 

Đoạn Clip quay vào chiều 13.12, buổi tiệc sinh nhật là món quà bất ngờ chị cùng các đồng nghiệp Tdành tặng bác bảo vệ. Theo lời Chị kể, Sáng đó khi mở điện thoại ra có tin nhắn báo chúc mừng Sinh nhật chú, Chị mới kêu nhân viên lục hồ sơ lại xem có đúng hnay sinh nhật chú không, nhưng trong hồ sơ không có lưu lại ngày sinh. Nên bạn nhân viên đã nói để em ra mượn CMND chú. Ban đàu, Chú Còn lưỡng lự nhưng rồi bạn nhân viên bảo là để củng cố hồ sơ nhân viên nên Chú vui vẻ đưa.
Ngay lập tức, mọi người bàn bạc, hùng tiền với nhau để đặt bánh sinh nhật, quà tặng.
 Dù chỉ là món quà nho nhỏ để khích lệ tinh thần chú, Nhưng thấy chú Vui mọi người trong chỗ làm ai cũng Vui. Đoạn Clip hết sức ý nghĩa đã tiếp thêm động lực sống vui cho mọi người

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *