NAM NHÂN VIÊN GIAO XE BỊ BẢO VỆ TẠI CỦA HÀNG ĐÁNH GÂY THƯƠNG TÍCH

Theo như trong đơn gửi đến Công an Quận Tân Bình,anh Trần văn Công ( Thường trú tại Hà Nội) cho biết, vào lúc 4h30 ngày 23/4 Anh có đi giao xe từ cảng hiệp phước đến của hàng Honda nằm trên đường Cộng Hòa, Quận tân Bình, Tp.Hcm.
Trong lúc Anh Công Giao xe tại của hàng thì có lời qua tiếng lại cử cãi với nhân viên bảo vệ tại đây, Không kiềm chế được cơn nóng giận nhân viên bảo vệ đã chạy vào phòng trực và lấy một thanh sắt đánh liên tục vào đầu và lưng của Anh Công,trong đó có đánh trúng vào đầu. Anh Công đưa tay lên đỡ thì bị đánh gãy xương tay.


Như lời kể của bị hai cho biết “ Nam Nhân viên tại Bảo vệ đại lý Honda đã đánh tôi hết sức côn đồ. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Hùng đã đến viện thăm hỏi tôi nhưng chưa thấy đại diện đại lý Honda đến hỏi han cũng như xử lý trách nhiệm người đã đánh tôi”, Ngày 25/08, anh Công đến trình báo Công an phường 4, quận Tân Bình. Do tính chất con đồ của nhân viên bảo vệ tại của hàng Hon đa và thương tật trên người anh, anh Công đã đề nghị khởi tố và đề nghị Công an phường 4 quận Tân Bình có văn bản giám định thương tật cho anh.
Công An đã vào cuộc điều tra sự việc trên

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *