028.62840651

Nhân viên bảo vệ và cư dân chung cư hỗn chiến vì hiều lầm cá nhân

Vừa qua sự việc nhân viên bảo vệ và cư dân chung cư ẩu đã tại chung cư đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên sự việc trên qua tìm hiểu được biết mâu thuẫn trên chỉ là do sự hiểu lầm chú chó bị bảo vệ cho người khác, sợ chú chó này bị đem đi giết thịt.

Đoạn video ghi lại toàn bộ hình ảnh nhóm người xô xát tại chung cư có địa chỉ tại Quận 12, TPHCM. Theo lời kể từ chủ đoạn video cho biết do nhân viên bảo vệ của chung cư không đeo khẩu trang khi làm nhiệm vụ thì bị người dân chung cư nhắc nhở dẫn đến cự cãi và đánh nhau.

Một nhóm người hiện chưa xác định xông vào đánh nhau dữ dội, dù được can ngăn nhưng không thành. Sự việc chỉ dừng lại khi người đàn ông ở trần cầm một chiếc bàn, đánh mạnh vào đối thủ, khiến người này ngã lăn ra nền gạch.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra tại một chung cư trên đường Phan Văn Hớn, quận 12, TPHCM. Nhân viên bảo vệ N.D.K. (49 tuổi), bảo vệ chung cư xác nhận, mình là người bị đánh lăn ra nền gạch như trong đoạn clip đăng tải.

Tuy nhiên sự việc nhân viên bảo vệ không đeo khẩu trang bị cư dân nhắc nhở rồi dẫn đến ẩu đả là hoàn toàn sai sự thật.

Đại diện Ban Quản lý chung cư cho biết nguyên nhân của sự việc trên là do bảo vệ chung cư đem chú chó mà nhóm bảo vệ này đang nuôi cho một người dân bên ngoài. Lo sợ chú chó bị giết thịt nên giữa bảo vệ và nhóm người mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Do sự việc trên chỉ là mâu thuẫn nhỏ nên hiện 2 nhóm người đã hòa giải và người đánh ông K bị thương đã hỗ trợ tiền thuốc cho ông.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *