028.62840651

Nhân viên bảo vệ chết lõa thể trong phòng tắm

Nam nhân viên bảo vệ bảo với đồng nghiệp đi tắm nhưng mất một khoảng thời gian rất lâu không thấy người này trở ra thì đồng nghiệp cùng nhau đi xem tình hình thì phát hiện nhân viên bảo vệ không mặc quần áo và nằm chết tại phòng tắm.

Sự việc xảy ra vào ngày 31/05/2020 tại Quận 9, hiện công an Quận 9 đã nhận được tin báo và nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện những thủ tục khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nhân viên bảo vệ sau khi báo mình đi tắm.

Thông tin điều tra ban đầu xác định nạn nhân là Hoàng Xuân Linh (sinh năm 1979, quê quán ở An Giang) hiện là nhân viên bảo vệ cho một công ty bảo vệ chịu trách nhiệm bảo vệ an ninh tài sản tại một dự án khu dân cư cao cấp có địa chỉ tại Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Vào 17h00 ngày 31/05/2020 anh Linh sau khi tan ca thì về nhà đội để tắm thì xảy ra sự việc đau lòng.

Sau khi báo cho đồng nghiệp mình đi tắm thì anh Linh rời đi, nhưng đến khuya vẫn không thấy anh Linh quay trở lại nên đã đi về khu nhà đội để đi tìm, khi đến nhà đội thì phát hiện anh Linh đã chết tại phòng tắm và không mặc quần áo.

Đại diện đội bảo vệ đã thông báo cho công an Quận 9 để điều tra làm rõ sự việc.

Hiện thi thể nạn nhân đã được đua về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *