Nhà cháy, hai con gái bị chết

Dich vu bao ve-Tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh vào lúc rạng sáng đã phát hỏa, trong khi ba mẹ đang đi làm việc trong nhà có hai bé gái đang ngủ. Khi mọi người xông  và nhà để cứu thì hai em đã tử vong do ngạt khói.

Ngọn lửa được người dân phát hiện vào lúc khoảng hơn 3h sáng tại một căn nhà khu Thành Mỹ Lợi, Quận 2. Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà nhưng cửa bên ngoài bị khóa trái nên phải mất nhiều thời người dân mới có thể phá cửa được.
Chủ nhân của căn nhà là Anh Phạm Văn Tường và vợ chị Lê Thị Chung. Anh chị hành nghề bỏ mối thịt heo tại chợ Bình Khánh. Như thường lệ, vào khoảng 3h sáng anh chị lại đi tới các lò heo lấy thịt về bỏ mối cho các tiểu thương. Tại thời điểm xảy ra tai nạn anh chị đã khóa cửa đi làm, trong nhà hai cháu gái vẫn còn đang ngủ.

ngoi nha chay den

Căn nhà đầy vết khói đen

Ngọn lửa được phát hiện là bùng phát tại tầng trệt của nhà. Khi ngọn lửa bùng phát từ dưới nhà mọi người cố gắng phá cửa để vào nhà vì biết có hai cháu bé đang ngủ trong nhà. Khi lên tới phòng thì phát hiện hai cháu đã chết  ngạt, trong phòng nghi ngút khói đen.
Mọi người nhanh chóng đưa hai cháu bé đến bệnh viện nhưng hai em đã không qua khỏi. Hai bé gái tên là Nguyễn Thị Thanh Hương sinh năm 2003 và Nguyễn Thị Kim Huyến sinh năm 1999. Bên cạnh thi thể các con, hai vợ chồng anh Tường ngất lịm trong dòng nước mắt. Được một người hàng xóm gọi điện thông báo, anh chị đã bỏ công việc chạy nhưng mọi chuyện đã xảy ra rồi.  

cong an lam viec

Công an có mặt tại căn nhà bị cháy

Lực lượng công an địa phương cũng có mặt tại hiện trường cùng với người dân tích cực trong công tác dập ngọn lửa. Nhiều vật dụng trong nhà bị cháy đen, trong đó có một chiếc xe SH, khắp trên tường nhà khói đen.

xe sh bi chay

Chiếc xe SH bị thiêu rụi

Theo như lời của anh Tường cho kể lại, lúc anh chị chuẩn bị ra khỏi nhà có nghe mùi khét nhưng không nghĩ gì và đóng cửa đi như mọi ngày. Khám nghiệm tại hiện trường cơ quan điều tra cho rằng nguyên nhân gây ra vụ cháy có thể là từ chiếc xe máy SH hoặc do sự cố chập điện.
HiệnCông an vẫn tiếp tục điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *