NGHẸN NGÀO TRƯỚC HOÀN CẢNH CỦA BÁC BẢO VỆ

Lương bảo vệ chỉ vọn vẹn 5,7 triệu nhưng bác đã gửi về cho con gái hết 4tr chỉ để lại 1 ít để tiêu sài cho tháng sau. Khi nghe qua câu chuyện ai này đều cảm thấy xúc động và có chút chạnh lòng về hoàn cảnh của chú

Cha mẹ nào cũng thương con vô bờ vô bến, hi sinh cả cuộc đời chỉ để con được no ấm. Vì thế khi một đoạn Clip bất ngờ đăng tải lên mạng về một người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ đi vào cửa hàng giày dép nhưng không phải để mua giày mà chú bảo vệ đã vào cửa hàng và nhờ chuyển dùm báo tiền về quê cho con gái vì hiện tại khi hết ca trực của bác cũng là lúc ngân hàng đã đóng cửa.

Qua lời kể của Chủ tài khoản đăng tải lên MXH, Chị Nhi Bình cho biết vào ngày 20 tháng 07 tại cửa hàng giày dép của chị trên đường Tôn Quang Phiệt, Hà Nội. Vào lúc đó một người đàn ông trung niên mặc bộ quần áo bảo vệ tiến vào cửa hàng và có nhờ chuyển giúp cho chú 4tr cho con gái đang ở quê. Nghe kể về hoàn cảnh của bác thì được biết bác lên Hà Nội làm bảo vệ, làm 1 ngày 12 tiếng một tháng bác lãnh được 5,7tr tiền lương, do khi hết ca trực cũng là lúc ngân hàng đã nghỉ . Không có cách nào khác để gửi tiền cho con nên Bác đã đánh liều vào cửa hàng này nhờ vả sự giúp đỡ từ mọi người.

Người cha chấp nhận sống tần tiện ăn cơm từ thiện , mì gói sống qua ngày chỉ để cho con gái được ấm no nơi quê nhà. Ngay khi tiền được chuyển đi, bác bảo vệ liền gọi điện thoại hỏi han xem con gái đã nhận được tiền chưa nhưng sau nhiều cuộc điện thoại nhưng không nghe máy. Chủ cửa hàng kể chú có vẻ rất lo lắng nên đã liên tục gọi cho con.

Sau 1 hồi gọi con không được bác gửi lại tiệm 4 triệu rồi buồn bã ra về . Chủ cửa hàng nghẹn ngào cho biết, nhìn thấy dáng vẻ của bác chị lại nhớ về người cha đã mất của mình. Câu chuyện khi vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận thương cảm cho bác bảo vệ đến bật khóc. Càng rơi nước mắt hơn khi nhìn xuống đôi vớ của bạc đã rách ngay đầu ngón chân. Thế mới thấy đúng là chỉ có cha mẹ mới thương yêu con mình vô điều kiện mà thôi, cho con tất cả mọi thứ chẳng giữ lại gì cho riêng bản thân mình.

Có lẽ trên đời này, tình yêu duy nhất không thay đổi có lẽ chỉ có cha mẹ dành cho con cái. Chỉ có người làm cha, làm mẹ mới sẵn sàng dành tất cả những gì mình có cho con mà không đòi hỏi điều gì. Thương cha.  

Phương Thảo – baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *