028.62840651

Nghề bảo vệ, nghề không biết Tết

Tết Nguyên đán của người việt là thời khắc thiêng liêng, sau một thời gian dài lao động, cần thời gian nghỉ ngơi, đối với những người ở xa quê thì đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi về thăm gia đình.

Nhưng có những nghề thì việc nghỉ ngơi là điều bất khả thi, đối với những công việc như bảo vệ thì đây là điều không thể, trong khi mọi người về quê để vây quần thì những người bảo vệ phải làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, tài sản cho khách hàng, đặc biệt là trong những ngày tết, thì những yêu cầu về bảo vệ của khách hàng cũng cần tăng cao hơn.

Bên cạnh việc đảm bảo nhân sự cho những khách hàng cũ, cố định thì những khách hàng mới, có nhu  cầu thuê bảo vệ ngắn hạn trong dịp tết cũng tăng cao đột biến, đòi hỏi nhân sự của công ty bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

Để đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng, đòi hỏi bảo vệ phải tập trung, có tinh thần chuyên nghiệp trong mọi thời điểm, vì những giá trị tài sản là vô cùng lớn, việc mất mát sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín công ty.

Bảo vệ ngày tết, được ăn uống ngon hơn, thu nhập cao hơn ngày thường nhưng nỗi nhớ người thân gia đình cũng da diết hơn. Phải là những bảo vệ yêu nghề, có tâm, nhiệt huyết thì mới có thể hoàn thành được công việc được giao phó.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *