028.62840651

Bảo vệ trả lại tiền cho người nhà bệnh nhân đánh rơi

Trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ tại bệnh viện, thời điểm đi tuần tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định nhân viên bảo vệ Trương Lê Dũng đã phát hiện túi xách chứa tiền của người nhà bệnh nhân bỏ quên, bảo vệ nhanh chóng đưa túi xách về phòng trực bảo vệ để báo cáo sự việc cho tổ trưởng ca trực, sao khi kiểm đếm công khai, tổng số tiền trong túi xách của người bỏ quên lên đến hơn trăm triệu đồng.

Đến ngày 12/02/2020 lãnh đạo bệnh viện và đội bảo vệ đã hoàn tất thủ tục và hoàn trả toàn bộ tài sản cho người bị mất là bà H.T.X thường trú tại Bình Định là chủ nhân túi xách bị đánh rơi mà bảo vệ bệnh viện đã nhặt được.

Được biết sự việc xảy ra vào sáng ngày 10/02/2020 trong thời gian tuần tra ở khu vực tầng 1 của bệnh viện, bảo vệ bệnh viện đã phát hiện túi xách bị đánh rơi có chứa hơn 100 triệu đồng, đã báo cáo tổ trưởng bảo vệ và Ban lãnh đạo bệnh viện biết và thông báo cho toàn bệnh viện để tìm chủ nhân túi xách bị mất.

Người bị mất đã nhanh chóng liên hệ bệnh viện để thông báo sự việc bị mất túi xách trong thời gian người này đến thăm người nhà bị bệnh tại bệnh viện, sau khi đối chiếu thông tin xác nhận đúng bà Xuân là chủ sở hữu của tài sản trên nên đã tiến hành giao trả cho người bị mất.

Với tình yêu nghề, không ham của đánh rơi, bảo vệ bệnh viện dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lương thiện trả lại tiền đánh rơi cho người bị mất.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *