ÁN MẠNG XẢY RA TẠI CHUNG CƯ MINI NẰM TRÊN CON PHỐ HÀ NỘI, QUA LỜI KỂ CỦA BẢO VỆ

 Ngày 15/4 Công an thành phố Hà Nội đã thụ lý vụ án mạng xảy ra tại chung cư mini ở Phố Quan Hoa. Theo lời kể của nhân viên bảo vệ làm tại nơi đây ông cho biết: “ người Phụ nữ sống 1 mình tại căn hộ, thỉnh thoảng có một người đàn ông lui tới nới đây.”
Theo ghi nhận của công an, Nhân viên bảo vệ làm việc ở đây đang rất hoang mang về sự việc trên.

Qua lời kể của bảo vệ tòa nhà cho biết đó là một phụ nữ sống một mình tại tầng hai. .” Cô gái này có cuộc sống khép kín, chỉ sống một mình nhưng thỉnh thoảng có một nguời dàn ông hay lui tới, tôi ít khi nào chạm mặt với anh ta cũng k bao giờ giao tiếp”

Cũng theo thông tin của nhân viên cho hay ở đây mới được chuyển chủ sở hữu nên đang sửa sang lại nội thất bên trong hiện tại chỉ còn 1 vài hộ đang sinh sống. Ra vào phải có dấu vân tay mới mở cửa được
Hàng xóm cũng cho hay: “ chị ấy là người hiền lành,  sống chan hòa với mọi người, chị ấy có nuôi một con chó cảnh, ít điều tiếng với mọi người xung quanh.”
Lãnh đoạn UBND Huyện Quan Hòa đã thụ lý vụ án, qua điều tra cho biết vụ việc có dấu hiệu của một vụ án mạng. Còn chỉ huy Công an quận Cầu Giấy nói lực lượng chức năng của quận và TP đang truy bắt nghi phạm

                                                                                                                                       Theobaove24h.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *