028.62840651

BẢO VỆ ĐÁNH BỊ THƯƠNG NHÓM NGƯỜI ĐI XEM ĐẤT VÌ DÙNG ĐIỆN THOẠI QUAY CLIP PHIM

Theo thông tin ban đầu, nhóm Anh H.T.V ( Trú Tỉnh Lâm Đồng) đi cùng anh Nguyễn Văn Bính (SN 1986), Nguyễn Văn Bình (SN 1988, trú tại tỉnh Đắk Nông) và 3 người khác Dến Khu đất Anh H.T.V đã mua để xem thì  xảy ram au thuẩn cải vã với nhân viên bảo vệ của Công ty Đức Tuấn. Lúc này, khi anh H.T.V và ban Giám đốc Công ty Đức Tuấn đang nói chuyện với nhau thì có người trong nhóm H.T.V lấy điện thoại ra quay phim.
 Thấy vậy  nhân viên bảo vệ của công ty Đức Tuấn đã ra nhắc nhở người này không được quay phim tại đây, và yêu cầu xóa đoạn clip vừa quay được. Nhưng Anh Nguyễn Văn Bình không cho xóa vì đó là quyền cá nhân của mỗi người.

Ngay lúc đó, một nhân viên bảo vệ trong công ty Đức Tuấn là Thanh Trúc Cầm ( Ngụ Bình Thuận ) đã dùng gậy ba khúc bằng sắt đánh vào vùng đầu của anh Bình làm anh chảy máu. Thấy vậy , Anh Bính chạy đến can ngăn nhưng cũng bị chúng đánh gây thương tích.
Cùng lúc này, hai nhân viên khác của Công ty Đức Tuấn là Đào Minh Khiêm (SN 1989) và Phạm Kim Quân (SN 1975) tiếp tục dùng gậy cao su tấn công hai anh Bình và anh Bính khiến 2 anh này bị thương.

Sau đó, công an đã vào cuộc điều tra bắt khẩn cấp Khiêm, Quân và Cầm vì tội cố ý gây thương tích. Và tuyên phạt Cầm 18 tháng, Quân 15 tháng và Khiêm 12 tháng tù giam cùng về tội cố ý gây thương tích. Nhưng các phạm nhân cán cáo vì bị xúi giục của công ty Đức Tuấn chứ không tự ý đánh người và yêu cầu bổ sung giám định thương tật ban đầu.


Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *