Lương y của vị Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường nằm ở đâu.

Cong ty bao ve-Sau khi phi tang xác chết của chị Huyền, Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn hoạt động như bình thường. Mọi việc ở đây vẫn diễn ra như chưa hề có án mạng nào xảy ra cho tới khi công an ập tới.

Thẩm mỹ viện Cát Tường, tọa lạc tại 45 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội. Giám đốc Thẩm Mỹ viện này đã thuê địa điểm này để kinh doanh dịch vụ Spa cao cấp trong vòng nửa năm trở lại đây.

Chủ của Thẩm mỹ viện này là ông Nguyễn Mạnh Tường. Sau khi thuê lại căn nhà này, ông đã tu sử và đầu tư rất nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại để kinh doanh dịch vụ Spa. Trong Spa có khoảng chừng 20 nhân viên làm việc, hàng ngày họ có rất nhiều khách hàng tới đây để chăm sóc sắc đẹp. Chủ yếu là những người trung niên, khá giả.

cat tuong

Mặt tiền thẩm mỹ viện Cát Tường.

Vào ngày 18/10, chị Huyền có ghé tới Thẩm mỹ viện Cát Tường với yêu cầu được hút mở và nâng ngực. Khi làm thủ tục chị Huyền đã đặt số tiền cọc trước là 50 triệu đồng. Vào ngày 19/10 thì chị Huyền quay trờ lại Spa và được các bác sĩ ở đây tiến hành phẩu thuật cho chị Huyền. Ekip thực hiện ca phẩu thuật trên gồm có Tường cùng với 3 trợ lý của mình  là chị Nguyễn Ngọc Thư, Bùi Thị Hoa và Lê Thị Ngọc Vân. Sau ca phẩu thuật kết thúc thì chị Huyền có những dấu hiệu lạ, với những triệu chứng như sùi bọt mép, co giật và mình mẩy tím tái. Mặt dù ekip đã tìm nhiều cách để cấp cứu cho chị Huyền nhưng chị đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi chị Huyền chết, chính Tường đã chỉ đạo nhân viên ở đây thu dọn những gì liên quan tới vụ việc để xóa mọi dấu vết. Sau đó anh cùng với nhân viên bảo vệ làm việc tại Thẩm mỹ viện mang sát chị Huyền vứt xuống sông Hồng.

Như chưa hề có việc gì nghiêm trọng xảy ra kể từ ngày chị Huyền chết. Thẩm mỹ viện vẫn hoạt động bình thường, hàng ngày khách hàng vẫn tới đây làm đẹp mà không hề hay biết.

bs tuong 1

Bác sĩ Tường tại nơi ông đã vứt sát chị Huyền xuống sông Hồng.

Theo như những người dân khu vực gần Thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết , họ không biết gì nhiều về ông Tường.  Ở đây ông rất ít tiếp xúc với mọi người, thi thoảng có chào một câu cho có lệ, họ chỉ biết ông là một bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai.

Lượng khách hàng tới đây sử dụng dịch vụ cũng khá nhiều, vì khách đông nên trước khi muốn dùng những dịch vụ cần phải phẩu thuật  thì mọi người phải đăng kí và đóng tiền cọc để được xếp lịch. Khi sự việc bị vỡ lỡ, có khá nhiều khách hàng tụ về đây để theo dõi tình hình.

Theo như tìm hiều thông tin thì, Thẩm Mỹ viện này đã vi phạm trong việc hành nghề. Hiện cơ sở này vẫn chưa được cấp giấy phép cho việc phẩu thuật thẩm mỹ như phẩu thuật nâng ngực, độn cầm, xăm môi, xăm mắt,…

Hiện thì thi thể của chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân xấu số trên. Bác sĩ, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường ông Nguyễn Mạnh Tường cùng với nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh đã bị tạm giữ về hành vi giết người và phi tang sát nạn nhân. Ngoài ra những nhân viên làm việc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường cũng bị triệu tập để tiến hành điều tra giải quyết sự việc.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành điều tra và xử lí vụ việc.

Theo tin từ Công ty Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *