028.62840651

Lực lượng bảo vệ an ninh sân bay phát hiện lô sừng tê giác khủng

Tại Cảng hàng không Quốc tế sân bay Nội Bài, lực lượng chức năng đã phát hiện một hành khách mang theo một số lượng lớn sừng tê giác có giá trị tiền tỷ đồng.

Trong lúc kiểm tra hành lí của khách hàng thì lực lượng chức năng đã phát hiện được hành lí của một hành khách có nhiều nghi ngờ. Ngay lập tức Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay Quốc tế Nội Bài phối hợp cùng các lực lượng chức năng đã bắt giữ số lượng sừng tê giác trên lại.

te giac

Hành khách đã mang số sừng tê giác trên từ sân bay Bangkok tên là Nguyễn Thị Ngọc Tứ đi trên chuyến bay QR828 bay từ Thái Lan về Việt Nam. Số lượng sừng tê giác trên đã được giấu rất kỹ trong hành lý của Tú.

Tuy nhiên với nhiều dấu hiệu nghi vấn thì cuối cùng số hành lý trên đã không lọt qua được khỏi cửa hải quan. Và bằng các phương pháp soi chiếu hành lý thì cuối cùng số sừng tê giác trên cũng đã bị phát hiện được.

Sự việc nhanh chống được ghi nhận lại và tiến hành lập biên bản. Số hàng trên đã được mang đi kiểm định, Tứ thì bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở để tiến hành lấy lời khai và làm việc.

Theo như Tứ khai nhận số hàng này được vận một người thuê vận chuyển từ Bangkok về Hà Nội. Khi qua cửa hải quan của Thái Lan thì mọi chuyện đã được vận chuyển trót lọt. Tuy nhiên đến sân bay Nội Bài thì bị phát hiện.

Số lượng sừng tê giác trên được lực lượng chức năng ước chừng có giá trị khoảng 4 tỷ đồng. Hiện tại lô hàng và người vận chuyển đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ về vụ việc trên.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *