028.62840651

Báo giá dịch vụ bảo vệ KCN Amata Đồng Nai

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại KCN Amata tại Đồng Nai. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo dịch vụ chúng tôi tại đây:

0001 (1)

———————-oOo———————

 

TIN TỨC

Cậu bé may mắn thoát chết khi rơi từ lầu 10 xuống đất

Một vụ tai nạn rơi từ lầu 10 với một bé trai đã thoát khỏi cửa tử thần một cách hy hữu. Điều này khiến mọi người hết sức ngỡ ngàng vì sự kỳ diệu đã đến với bé trai này, đó là một trong những chuyện thần kỳ mà không phải dễ có được.

Vào trưa ngày 25/10 tại chung cư 109 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn. Trong lúc bé N 4 tuổi ở trong nhà với bà  thì em đã chơi một mình ở khu vực cửa sổ, còn bà thì làm cơm trong bếp nên không chú ý tới em.

lau

Bất ngờ bé N bắt ghế lên cửa sổ và rơi từ tầng 10 xuống dưới đất. Mọi người phát hiện đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp. Tiếp nhận tại đây, các bác sĩ cho biết, họ đã hết sức ngạc nhiên khi sức khỏe của cháu bé rất bình thường, chỉ có chấn thương phần mền.

Ngoài ra trên người em không có triệu chứng gì nguy hiểm đáng lo ngại. Sau vài ngày theo dõi thì cuối cùng bé N cũng được cho xuất viện và không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên để chắc chắn an toàn thì cần gia đình theo dõi trong một thời gian nữa.

Các bác sĩ điều trị và theo dõi cho bé N cho biết, đây là một trong những sự kỳ diệu mà từ trước đến giờ họ mới gặp. Vì thông thường chỉ cần  rơi ở độ cao một phần ba như vậy đã gây nguy hiểm đến tính mạng rồi, nhất là đối với một em bé nhỏ như vậy.

Hiện tại thì bé N đã được các bác sĩ tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi cho xuất viện, tuy nhiên để đảm bảo thì người nhà cũng cần chú ý và theo dõi trong một thời gian nữa cho chắc chắn.

Sự việc một lần nữa nhắc nhở các phụ huynh cần chú ý đến con em mình hơn nữa, tránh xảy ra những trường hợp tương tự có thể gây nguy hiểm đến tính mạng các con.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *