028.62840651

Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga bị tạm bắt

Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Thanh Nga đã bị cơ quan công an tạm bắt giữ để điều tra làm rõ về nghi vấn chiếm đoạt lừa đảo tài sản.

Đăng quanh danh hiệu hoa hậu thế giới người Việt tại Nga năm 2007,  hoa hậu Trương Hồ Thanh Nga đã về Việt Nam sinh sống tại quận 2. Theo như thông tin điều tra được ban đầu thì bà Nga cùng với doanh nhân tên H ở quận 7 có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian hai người quen biết nhau thì theo như lời gợi ý của bà Nga thì hai người cùng nhau góp vốn để kinh doanh bất động sản. Theo như đó thì họ sẽ dùng tên tuổi của hoa hậu để có thể mua được nhà giá rẻ bán lại kiếm lời.

hh bi bat

Nghe có vẻ khả thi ông H đã đưa cho bà Nga số tiền ban đầu là hơn 5 tỷ đồng để mua nhà. Sau đó nhiều lần khác nữa tổng cộng ông H đã đưa cho bà Nga số tiền hơn 16 tỷ đồng để hùng hạp kinh doanh.

Tiền thì nhận, nhưng nhà không thấy mua, số tiền lớn nằm bất động ông H bắt đầu lo lắng. Sau nhiều lần hỏi và đặt vấn đề thì bà Nga tìm cách né tránh và không trả lời sòng phẳng cho ông H. Cuối cùng ông đã gõ cửa đến cơ quan công an để kêu cứu.

Nhanh chống cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ án và nghi can. Với những chứng cứ ban đầu thì công an thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định khởi tố vụ án và tạm bắt giữ nghi can để điều tra  làm rõ vụ việc.

Như vậy thì bà Nga đang bị cơ quan công an bắt giữ và tạm giam 3 tháng để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảoc hiếm đoạt tài sản.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *