Hiện tượng âm nhạc The Void Kids đóng phim tết

Dich vu bao ve-Trong bộ phim “ Hai lúa dự kiến được công chiếu và tết này có một nhân vật xuất hiện đang được dư luận quan tâm đó là chị bảy Phương Mỹ Chi.

Sau khi thành công trong sân chơi The Void Kids, cái tên Phương Mỹ Chi đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình. Với một giọng ca ngọt ngào và chính chắn rất nhiều so với tuổi của em, cô bé đã làm cho bao nhiêu trái tim phải tang chảy mỗi khi giọng ca cất lên. Hình tượng cô bé nhút nhát ngày nào khiến mọi người khá bất ngờ khi biết em tham gia vào bộ phim này.

chi bay my chi

Phương Mỹ Chi xì teen trước ống kính

Với đề tài về người nông dân, một cuộc phiệu lưu đầy kì thú của anh Hai Lúa chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.  Lần đầu tiên có bé tham gia đóng phim cùng một số cô chú diễn viên hài nổi tiếng như Trấn Thành, Tấn Beo, chắc chắn sẽ là nơi cho em học hỏi rất nhiều.
Bộ phim được đầu tư nhiều về mặt kinh phí cũng như chất lượng. Không chỉ có các cảnh quay trong nước mà sẽ có những buổi ghi hình trực tiếp tại đền AngKor Wat nổi tiếng ở Campuchia. Với những hình ảnh đẹp này bộ phim sẽ thu hút được khán giả.
Ba nhân vật chính trong phim do Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nam, Tấn Beo và Trấn Thành thủ vai. Đây sẽ là một bộ ba kết hợp trong xuyên suốt các cuộc phiêu lưu trên những vùng đất xa xôi.

my chi va tran thanh

Mỹ Chi và Trấn Thành

Sự góp mặt của một nhân tố mới Phương Mỹ Chi sẽ gây sự chú ý đối với khán giả. Được biết trong phim sẽ có nhiều cơ hội cho chị bảy khoe giọng ca của mình.  Ngoài ra có một dàn sao cũng hội tụ trong bộ phim này như hoa hậu Diễm Hương, Don Nguyễn, danh hài Thúy Nga, …
Với nền âm nhạc thị trường của Việt Nam hiện nay, Phương Mỹ Chi đã trở thành hiện tượng âm nhạc dân ca. Cô bé học lớp 5 đã làm cho bao nhiêu người phải thổn thức và thêm yêu dòng nhạc dân tộc hơn bao giờ hết. Tuy không đạt danh hiệu quán quân, nhưng tên tuổi của em được nhiều người biết tới và sự thành công của em là không thể đếm được.
Nền âm nhạc dân ca Việt Nam, đã rất lâu rồi mới xuất hiện một giọng ca nhí mượt mà và thiết tha đến như vậy. Đây là một sự bùng nổ và khơi dậy lòng yêu dòng nhạc dân tộc hơn lúc nào hết.

don nguyen

Don Nguyễn cũng có mặt trong bộ phim

Sau khi chương trình kết thúc với sự tiếc nối từ phía khán giả, các em lại trở về với cuộc sống học tập bình thường. Tuy nhiên trong số đó có một vài em được ban tổ chức chương trình The Void Kids đề nghị ký hợp đồng độc quyền với đơn vị. Mỹ Chi cũng nằm trong danh sách này, tuy nhiên em và gia đình đang cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.
Dự kiến phim Hai Lúa có sự góp mặt của Phương Mỹ Chi sẽ ra mắt công chúng trong dịp tết nguyên đáng năm 2014.

Tin từ Dịch vụ bảo vệ tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *