028.62840651

Chính thức bắt giữ đối tượng sát hạn nhân viên bảo vệ dã man tại Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin của người dân về việc phát hiện thi thể của một người không rõ nguồn gốc và trên cơ thể có nhiều vết thương tại Hà Nội, cơ quan cảnh sát Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bước đầu xác định được nghi phạm liên quan là người sát hại nạn nhân.

Đến ngày 03/08/2021 công an Huyện Thanh Oai đã xác minh và bắt giữ nghi phạm có liên quan Nguyễn Duy Trung (71 tuổi, thường trú tại Hà Đông) là nghi phạm sát hại ông Nguyễn Văn Giàu (52 tuổi), được biết ông Giàu hiện đang làm nhân viên bảo vệ tại Hà Nội.

Thời điểm người dân báo thông tin khi phát hiện thi thể của nạn nhân xấu số là vào ngày 29/07/2021, xác chết được phát hiện tại cổng một công ty thộc KCN Bích Hòa.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định danh tính là nhân viên bảo vệ thuộc công ty tại KCN này là tổ trưởng tổ bảo vệ có trách nhiệm phân ca trực, chi trả lương cho nhân viên bảo vệ khác.

Đồng thời xác định được nghi phạm là ông Trung đồng nghiệp của ông giàu cùng làm tại công ty bảo vệ nhiều năm qua.

Điều tra ban đầu được biết nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do ông Trung nghỉ việc không rõ lý do nên không được công ty bảo vệ trả tiền lương, chính điều này đã khiến ông Trung và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Hay bên xảy ra xô xát và ông Trung đã dùng thanh sắt để đánh nạn nhân sau đó tiếp tục dùng kéo đâm vào ngực của nạn nhân, đồng thời lấy thanh sắt đánh vào đầu khiến nạn nhân tử vong trước khi đưa đến bệnh viện.

Khi bị người dân phát hiện, tri hô, ông T lấy xe máy bỏ chạy. Đến 10h30 cùng ngày, ông này đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú về hành vi của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *