028.62840651

Cán bộ cơ quan xô xác tại quán nhậu từng làm bảo vệ

Ông Nguyễn Đình Bảo làm nhân viên bảo vệ nhiều năm trước khi trở thành Bí thưu Đảng ủy của xã Văn Bình (hiện thường trú tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội).

Hiện sự việc bí thư Nguyễn Đình Bảo xảy ra xô xác với chủ tịch xã Văn Bình khi hai người đi ăn cùng nhau tại một quán ăn trên địa bàn xã, hiện cơ quan chức năng đã mời các bên lên để hai cán bộ tường trình về sự việc xảy ra khiến dư luận bàn tán nhiều ngày qua.

Trước mắt ông Bảo đã xin lỗi ông Quang về hành vi không kiềm chế của mình, trước đây ông bảo là bảo vệ của xã được vào biên chế và trờ thành Bí thư Đảng ủy xã, theo quy trình biên chế ông Bảo cũng đã trải qua công tác đoàn tại xã, các lớp đào tào chuyên sâu.

Ông Bảo trước đây làm bảo vệ cho xã Văn Bình từ những năm 2000, trình độ của ông chỉ hết lớp 7, khi được vào biên chế ông Bảo đã hoạt động đoàn đội năng nổ và học tại chức trước khi trở thành Bí thư xã.

Tuy nhiên hồ sơ công tác quá trình bảo vệ không được lưu trữ nên trưởng ban không nắm bắt được thông tin này. Cơ quan chức năng cho biết việc bổ nhiệm ông Bảo là đúng quy trình, tuy nhiên sự việc tranh chấp giữa hai lãnh đạo xã đang được tiến hành kiểm điểm làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *