028.62840651

Tuyên dương nhân viên bảo vệ trả lại tiền cho người bị mất

Trong ca trực ngày 20/11/2019 nhân viên bảo vệ Vũ Duy Lập là nhân viên nhiều năm tại trường mầm non Edukids có địa chỉ chính tại TX Đông Triều tỉnh Quảng Ninh đã nhặt được ví tiền của một phụ huynh đánh rơi. Kiểm tra bên trong thì bất ngờ với số tiền rất lớn gần 50 triệu đồng và giấy tờ tùy thân của chủ nhân.

Ngay lập tức nhân viên bảo vệ báo cáo sự việc trên với ban giám hiệu nhà trường và tìm cách liên hệ để trả lại tài sản cho người bị mất, sau khi kiểm tra thì đúng chủ nhân của chiếc ví là phụ huynh có con theo học tại trường là cháu Vũ Tâm Long, học sinh lớp Tulip 1, nhà trường đã nhanh chóng liên hệ phụ huynh đến trường để nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Phụ huynh đã vô cùng cảm kích đối với hành động đẹp của nhân viên bảo vệ của trường, khi bị mất không nghĩ rằng mình có thể lấy lại được ví tiền, hành động này của bác bảo vệ đã giúp không ít người càng có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Đối với bác bảo vệ đây là một số tiền rất lớn bằng cả năm tiền lương lao động của mình, nhưng người làm mất cũng cần rất nhiều thời gian mới làm ra được số tiền này, chính vì vậy nhân viên bảo vệ mong sớm trả lại cho chủ nhân.

Hành dộng đẹp của nhân viên bảo vệ được nhà trường tuyên dương, nhằm nâng cao tinh thần đẹp và làm việc trách nhiệm đối với tất cả nhân viên của nhà trường.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *