028.62840651

Bảo vệ trực ngày đêm ở sông Tô Lịch

Nhiều tháng qua các chuyên gia Nhật Bản đã thí điểm làm sạch môi trường bằng công nghệ mới nano, sau thời gian dài khảo thí thì các chuyên gia đã tiến hành cho thả cá xuống sông Tô Lịch nới đã được sử dụng công nghệ làm sạch, sau hai ngày thì cá đã chết khá nhiều, các bảo vệ của khu vực sông này phải túc trực ngày đêm đế báo cáo tình hình.

Đơn vị chịu trách nhiệm thí điểm làm sạch sông Tô Lịch là công ty JVE đã tiến hành thả cá Koi,các chép để cho kiểm tra chất lượng nước sau khi đã được các chuyên gia xử lý bằng công nghệ mới nano.

Được biết tại khu vực làm sạch của sông Tô Lịch sau khi thả cá đã xuất hiện tình trạng cá chết nổi lên sau hai ngày được thả, bảo vệ túc trực tại đây và những người thuộc công ty JVE đã tiến hành vớt các lên bờ, ngăn chặn người dân hiếu kỳ đến xem xét.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng được các nhân viên bảo vệ túc trực suốt 24h để đảm bảo an toàn và trông coi các thiết bị trong khu vực này.

Sang này thứ 3 thì tình trạng các chết đã chấm dứt nhưng các bảo vệ vẫn túc trực để theo dõi hiện trạng khu vực đồng thời bảo vệ an toàn tài sản là các trang thiết bị tại điểm này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *