028.62840651

Bảo vệ cùng cư dân cứu xe máy khi mưa ngập hầm xe

Vào đêm mưa lớn tại tầng hầm của một chung cư tại Thái Nguyên bị mưa ngập tầng hầm gửi xe, bảo vệ chung cư đã cùng cư dân dắt từng chiếc xe máy từ tầng hầm chung cư lên tầng trên.

Trận mưa đêm hôm trước rất lớn kèm theo sấm chớp đã khiến nhiều tỉnh thành phía Bắc ngập lụt và xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, một trong những tỉnh chịu ngập nặng nhất là tỉnh Thái Nguyên, rất nhiều những hình ảnh ngập nước được người dân chia sẽ khiến người dân bàng hoàng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam bảo vệ cùng cư dân đội mưa cùng dắt xe máy lên tầng cao để xe không bị ngập nước, đoạn clip đã nhận được nhiều bình luận cũng như chia sẽ của cộng đồng mạng.

Là nhân viên bảo vệ của chung cư khi thấy tài sản của cư dân ngập trong biển nước, bảo vệ không thể nào đứng nhìn, nhanh chóng cùng cư dân khác xuống tầng hầm để đẩy xe của cư dân lên bất chấp trời mưa nặng hặt.

Rất nhiều người táng dương cho hành động của nam bảo vệ, cảm phục tinh thần trách nhiệm, dũng cảm của bác bảo vệ và những người đàn ông trong clip, tuy nhiên cũng cho rằng dù làm việc tốt nhưng tất cả vẫn nên cẩn thận, đảm bảo an toàn cho bản thân vì thời tiết đang rất nguy hiểm.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *