028.62840651

Bảo vệ nhà bạn luôn may mắn hãy vứt bỏ vật dụng này

Những vật dụng thường được dùng phổ biến trong nhà bạn như gương soi, ly thuỷ tinh dùng để uống nước, tô canh, chén ăn cơm.. nếu chẳng may chúng ta làm bể sẽ mang đến điềm chăng lành, đặc biệt là những ngày lễ tết đầu năm.

Gương soi bị vỡ: có rất nhiều người dù sống trong thời đại tiến bộ như hiện nay vẫn tin rằng gương vỡ khi bị bể sẽ mang đến điềm không hay cho gia đình bạn. Các nhà phong thuỷ cho rằng chúng ta không nên dùng gương kính bị nứt hay bị vỡ, việc treo gương bát quái trong nhà cũng cần có nghiên cứu cẩn thận. Gương vỡ sẽ làm xuất hiện luồng khí không tốt, vì vậy nếu gương nhà bạn bị vỡ bạn cần nhanh chóng vứt bỏ gương này ra ngoài nhé.

2306

Nồi cơm điện: là vật dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình, trong quá trình sử dụng có thể sẽ làm nồi hoặc bếp nấu bị hư hoặc vỡ, và có những người sẽ tận dụng phần còn lại của nồi cơm điện để tiếp tục sử dụng. Nhưng không ai biết việc này có thể làm ảnh hưởng đến phong thuỷ nhà bạn, sẽ gây tổn hại đến bạn, vận mệnh không may, tiền tài tiêu tan.

Ly bể: tất cả chúng ta đều biết rằng tlu bể là điều ko may mắn, cho chính bản thân chúng ta hay đối với những người thân trong gia đình. Nếu ly nhà bạn bị bể thì hãy vứt phần thuỷ tinh bể này ra ngoài ngay lập tức nhé.

Chén,dĩa bể: nếu chẳng may chúng ta làm bể chén, dĩa vào những ngày tết hay đầu năm thì đây là điềm báo hoàn toàn không tốt cho gia đình bạn, và người làm bể là người sẽ gặp điềm ko may nhiều nhất. Sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình bạn, nên chúng ta cần chú ý sử dụng chén, dĩa thật cẩn thận nhé.

 Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *