Bảo vệ môi trường với một Nha Trang không khói thuốc

Phong trào bảo vệ môi trường diễn ra sôi nổi tại Quãng trường 2/4 (tỉnh Khánh Hòa) với sự tham gia hào hứng của nhiều bạn nhỏ, chiến dịch “Bảo vệ môi trường – TP Nha Trang không khói thuốc” được người dân hưởng ứng tích cực.
Một Thành phố Nha Trang với địa thế du kịch được nhiều người biết đến, thu hút được nhiều du khách của nước ngoài đến tham quan vui chơi. Thế nên cần được chú trọng quan tâm, sắp tới đây, 4 tấm bảng lớn với nội dung “Nha Trang thành phố không khói thuốc” sẽ là tấm bảng chào mừng khách tham quan đặt chân đến Nha Trang và quản bá hình ảnh tốt đẹp với địa danh du lịch này.

bao ve moi truong nha trang
Tuổi trẻ bảo vệ môi trường

Sự tham gia của gần 2.000 người đạp xe tham gia cỗ vũ chiến dịch bảo vệ môi trường lần này, có sự góp mặt đông đảo của rất nhiều các em thiếu nhi cũng hào hứng tham gia. Một số em khác thì hòa vào cuộc thi vẽ tranh góp ý tưởng cho bảo vệ môi trường.
Một số bạn trẻ tham gia nhảy Flash mob và thả bóng bay thu hút được sự quan tâm của các du khách với thông điệp “Không khói thuốc”.
Ban tổ chức còn đưa ra cuộc thi hưởng ứng bảo vệ môi trường cho các em nhỏ, tất cả phụ huynh đều có thể dẫn con đến tham dự và ban tổ chức sẽ phát giấy mực miễn phí. Trong ngày sẽ chọn ra 20 bức tranh ấn tượng nhất để trao giải, cuộc thi diễn ra từ ngày 9 – 11.
Phong trào diễn ra đã thu hút được sự quan tâm của các em nhỏ, đây là một dấu hiệu đáng mừng vi đã một phần giúp cho thế hệ sau tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường. Tuy đây chỉ là một cuộc thi nhưng có thể sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho các em vì trong mỗi bức ảnh dự thi, các em đều hướng đến những ý tưởng tốt đẹp cho màu xanh của đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *