028.62840651

Bảo vệ dự án bị kẻ lạ mặt hành hung trọng thương khi đang làm nhiệm vụ

Đã có sự chuẩn bị từ trước nên nhóm côn đồ đã chuẩn bị sẵn những chai chứa xăng rồi ném vào khu vực trực chốt của bảo vệ, nhân lúc hỗn độn nhóm côn đồ đã tấn công nhân viên bảo vệ tại công trình thi công dự án điện gió khiến nhiều bảo vệ bị trọng thương.

Hiện cơ quan công an Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã bắt giữ nhóm đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ về các đối tượng đã có hành vi cố ý hành hung gây thương tích đối với những nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tại dự án điện gió Hòa Đông.

Một số đối tượng vẫn còn đang lẫn trốn ở những địa phương khác, cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt, bên cạnh đó những người đã cố ý dùng đá ném vào đầu bảo vệ sau khi lấy lời khai đã tạm cho gia đình bảo lãnh về nhà và nghiêm cấm rời khỏi nơi cư trú cho đến khi có thông báo mới.

Được biết dự án điện gió Hòa Đông đang được tiến hành đóng cọc trụ móng để xây dựng thì có một nhóm đối tượng là người địa phương đến gây sự cản trở công trình thi công. Nhóm này đã dùng đá, gạch để hành hung đối với những công nhân và nhân viên bảo vệ đang làm việc tại công trình. Đã có một nhân viên bảo vệlà Hà Nam Ninh bị thương nặng ở đầu do bị ném đá trúng phải nhập viện để cấp cứu và điều trị.

Không dừng lại ở đó nhóm đối tượng còn đưa đến nhiều người hơn và dùng cả xăng để đốt chốt trực của bảo vệ tại công trình. Nhóm này tiếp tục dùng gạch đá để ném vào bảo vệ khiến nhiều bảo vệ và công nhân làm việc tại đây bị thương nghiêm trọng phải chuyển bệnh viện để cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *